รับออกแบบโลโก้ 85 ตัวอย่างโลโก้บริษัท สินค้า ผลิตภัณฑ์ ห้าง/ร้าน สวยๆ

โลโก้สวยๆ

โลโก้สวยๆ สำหรับนักออกแบบโลโก้และผู้กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจทุกประเภท การจะเลือกใช้บริการรับออกแบบโลโก้สำหรับเริ่มต้นธุรกิจสักอย่างหนึ่งเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับใครหลายๆคน แต่มันเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะแม้ว่าคุณจะสามารถบริหารจัดการธุรกิจได้ยอดเยี่ยมเพียงใดก็ตาม สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าของคุณจำธุรกิจของคุณได้ดีที่สุดก็จากโลโก้สวยๆที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และผมเชื่อเลยว่านักบริหารส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีไอเดียเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้สวยๆอย่างแน่นอน ผมจึงได้พยายามรวบรวมแนวการออกแบบโลโก้สวยๆที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถนำไปเป็นไอเดีย ให้นักออกแบบโลโก้คิดและนำไปปรับใช้กับแบรนด์ของคุณเอง ซึ่งวันนี้ผมได้รวบรวมมาเป็นแนวทางให้ 85 ตัวอย่าง และจะค่อยๆหาเพิ่มขึ้น คอยติดตามบทความโลโก้สวยๆได้เลย

8 ตัวอย่างงาน ออกแบบโลโก้สินค้า ผลิตภัณฑ์ ที่ลูกค้าประทับใจที่สุด

รับออกแบบโลโก้สินค้า footwork

1

โลโก้สินค้า Footwork เป็นงานออกแบบที่มีแนวคิดมาจากสายรองเท้าโดยให้คำว่า “footwork” เป็นส่วนหนึ่งของสายรองเท้าที่กำลังจะสานเข้ากับสายรองเท้าอีกเส้น เหมือนพร้อมที่จะลุยซึ่งตรงกับคอนเซ็ปงานของลูกค้าที่ว่า พร้อมจะลุยต้องเลือกเรา!

รับออกแบบโลโก้สินค้า Eyrie

2

งานออกแบบโลโก้สินค้า Eyrie ชิ้นนี้ถูกนำเสนอออกมาในรูปของลายเส้น เน้นให้ดูโมเดิร์น เรียบง่าย เพื่อง่ายต่อการจดจำในอีกแง่หนึ่งก็ต้องการจะสื่อว่าเครื่องดื่มรังนกแบรนด์ของเราสามารถดื่มได้ทุกรุ่น ทุกวัย

ออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ CHUBBY FRESH

3

งานออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ถุงน้ำหอม CHUBBY FRESH ออกแบบขึ้นมาเพื่อแสดงตัวตน และเอกลักษณ์หลักของแบรนด์ซึ่งก็คือแมวน้ำที่พร้อมที่จะมอบความหอมให้กับทุกคน มองแล้วให้นึกถึงความเป็นมิตร น่ารัก และอบอุ่น

รับออกแบบโลโก้เท่ๆ Eldragon โลโก้ร้านเหล้า

4

โลโก้ร้านเหล้า EL Dragon เป็นโลโก้แนวร็อคๆ ฮาร์ดคอร์ โดยออกแบบให้เข้ากับสโลแกนของร้านคือ “มันส์กันได้ทุกที่ถ้ามา EL Dragon!” จึงนำเสนอรูปแบบโลโก้ให้ดูร้อนแรง ทรงพลัง และมีมังกรไฟที่เป็นตัวแทนของความมันส์อยู่เหนือหุบเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความมันส์อยู่เหนือทุกสิ่ง

โลโก้สินค้า Baotao

5

โลโก้สินค้า Baotao หรือ เบาเท้า คอนเซ็ปงานออกแบบคือต้องเข้าได้กับคนทุกกลุ่มเน้นขายถุงเท้าเป็นสินค้าหลักของแบรด์ มองแล้วให้ความรู้สึกถึงความเบาสบายเหมือนกำลังจะลอยขึ้นไปบนฟ้าเลือกใช้สีโทนสบายตา ฟ้า เขียว เพื่อเน้นให้รู้สึกเบา สบายเข้าไปอีก

โลโก้สินค้า DIGI TWO

6

“อยากไฮเทคต้อง DIGI-TWO” จากสโลแกนนี้งานออกแบบโลโก้สินค้าของเราจึงเน้นให้ออกมาเป็นรูปแบบที่สื่อถึงความไฮเทค ล้ำสมัย มองแล้วยังนึกถึงนาฬิกาไปพร้อมกันด้วยเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ขายนาฬิกา

โลโก้ผลิตภัณฑ์ GLUY TOD POLYGON

7

งานออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ GLUY-TOD POLYGON มีแนวคิดที่ต้องการฉีกมุมมองและรูปแบบเก่าๆของร้านกล้วยทอด ลดความจำเจ โดยนำเสนอออกมาในรูปแบบร่วมสมัยเปลี่ยนกล้วยบ้านๆให้กลายเป็นกล้วยอินเตอร์

โลโก้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ SUPER GREEN HUMIC

8

โลโก้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ SUPER GREEN HUMIC มีแนวคิดมาจากธรรมชาติ เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่เน้นให้สื่อถึงความเป็นออเกนิค ให้ความรู้สึกสดชื่น และปลอดภัย

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

7 ตัวอย่างงาน โลโก้บริษัทต่างๆ ที่เน้นความน่าเชื่อถือ

คราวนี้เราลองมาดูตัวอย่างงานออกแบบโลโก้บริษัทต่างๆกันบ้าง

โลโก้บริษัทเครื่องสำอาง KUNRAPHAT

9

โลโก้บริษัทเครื่องสำอาง KUNRAPHAT เน้นกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม และส่งออกต่างประเทศ

โลโก้บริษัทอาหาร ขนม ArPae Food

10

โลโก้บริษัทอาหารและขนม ArPae Food เน้นออกแบบให้ดูทันสมัย มีสีสัน ไม่หยุดนิ่ง เลยเลือกใช้โทนสีตัดฟ้า ส้ม

โลโก้บริษัทอุตสาหกรรม

11

โลโก้อาหารเสริม ที่เน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นหลัก นำเสนอโลโก้ออกมาในรูปแบบที่เรียบง่าย เข้าใจได้ทันทีเมื่อพบเห็น

ออกแบบโลโก้บริษัท Money Grow Up Group

12

มาถึงงานออกแบบโลโก้บริษัท MONEY GROW UP GROUP ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับการเงินและการลงทุน รูปแบบของโลโก้นั้นมีแนวคิดมาจากกราฟหุ้น และ การลงทุน ซึ่งจะมีทั้งขึ้นและลงแต่ไม่ใช่บริษัทเราที่จะมีแต่ความเจริญก้าวหน้า และพุ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ตามคอนเซ็ปที่ว่า “คิดถึงเรื่องเงินต้องนึกถึงเรา”

รับออกแบบโลโก้ wynnsoft

13

งานออกแบบโลโก้บริษัทไอที WYNNSOFT SOLUTION เน้นคอนเซ็ปเรียบง่าย โดยสร้างลูกเล่นให้กับตัวอักษร เลือกใช้สีน้ำเงิน เทา เพื่อให้ดูน่าเชื่อถือ

โลโก้บริษัท Blue bell

14

ตัวอย่างโลโก้บริษัทกระเป๋าหนังสำหรับผู้หญิง Blue bell ออกแบบมาในคอนเซ็ปเรียบหรู แต่แฝงไปด้วยความขี้เล่น

โลโก้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านจัดสรร

15

โลโก้บริษัทเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านจัดสรร เน้นโทนสีทอง เรียบหรู สร้างสรรค์ ดูมีระดับ และยังคงความน่าเชื่อถือให้กับผู้พบเห็น

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

6 ตัวอย่างแนว โลโก้ตัวอักษร ที่ดึงดูดสายตาได้ดี

โลโก้ตัวอักษร Triple two

16

โลโก้ตัวอักษรจากแบรนด์ Triple Two เน้นความเรียบง่าย เท่ แต่ให้ผู้คนมองแล้วรู้ว่าคือทริปเปิ้ลทู โดยนำเสนอผ่านตัวเลข 2 ที่มีสามตัวทำให้ติดตาง่าย

ออกแบบโลโก้ตัวอักษร ครัวรสเจริญ

17

งานออกแบบโลโก้ตัวอักษรจากแบรนด์ ครัวรสเจริญ นำเสนอออกมาในรูปแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่ารัก ทั้งการเลือกใช้สีและการประดิษฐ์ตัวอักษรให้ความรู้สึกถึงความเป็นกันเองไปพร้อมๆกัน เหมือนทานอาหารอยู่ที่บ้านแต่มีแม่ครัวแสนเก่งคอยให้บริการ

โลโก้ตัวอักษรสวยๆ BANANE

18

มาถึงโลโก้ตัวอักษรสวยๆแบบ BANANE ที่แสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์รวมถึงการเลือกใช้สีออกมาได้ชัดเจนที่สุด นั้นก็คือสื่อถึงความสนุกสนาน ขี้เล่น แตกต่าง และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

โลโก้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ Bilberry

19

โลโก้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ BilBerry เป็นโลโก้ที่นำเสนอตัวตนของแบรนด์ โดยออกแบบตัวอักษรให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือนผ่านความขี้เล่นจากตัวอักษรแต่ก็แฝงไปด้วยความเป็นหญิงสาวที่รักสวยรักงามเช่นกัน

รับออกแบบโลโก้ตัวอักษร perfeet

20

โลโก้ตัวอักษร Perfeet เป็นแบรนด์ที่ผลิตถุงเท้า เน้นออกแบบให้กึ่งๆเรียบง่าย สนุกสนาน โดยใส่gagให้ตัวอักษรให้ดูไม่น่าเบื่อ

โลโก้ตัวหนังสือ Little ginger

21

โลโก้ตัวหนังสือ Little ginger เป็นการดีไซน์ตัวอักษรแบบเขียนให้ดูร่วมสมัยอย่างลงตัวเหมาะกับร้านอาหารที่เน้นกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงกลุ่มทั่วไปด้วยการดีไซน์สีที่ดึงดูดสายตาได้ง่าย มีเสน่ห์ และบอกเป็นนัยๆอีกว่าเป็นร้านที่ขายอาหารรสจัด

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

9 ตัวอย่างงาน ออกแบบโลโก้ร้านค้า ที่ดีดูมีเอกลักษณ์เฉพาะ

ออกแบบโลโก้ร้าน On the way

22

ออกแบบโลโก้ร้านซ่อมรถ ON THE WAY “ร้านซ่อมรถของคนรุ่นใหม่” มีแนวคิดมาจากป้ายจราจรที่พบเห็นได้ทั่วไปดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เน้นให้คนทั่วไปเห็นแล้วต้องหันกลับมามองใหม่อีกครั้ง จึงออกแบบให้ดูสะดุดตาจากความเรียบง่ายแบบเดิมๆที่มี

โลโก้ร้านค้า key type

23

โลโก้ร้านค้า KEY TYPE เน้นการออกแบบให้ดูเก่าๆ แอบแฝงความร่วมสมัยเข้าไปด้วย แต่ดูหรู มีราคาเนื่องจากเป็นร้านขายของเก่า โบราณที่มีมูลค่า

ออกแบบโลโก้ร้านขายของเล่น คิ้วคิ้ว

24

อีกหนึ่งงานออกแบบโลโก้ร้านขายของเล่นน่ารักๆ โดยเลือกให้สุนัขเป็นเอกลักษณ์ของร้านเนื่องจากเป็นสัตว์นำโชคของเจ้าแบรนด์ นำเสนอโลโก้ผ่านตัวการ์ตูนและตัวอักษรที่ดูน่ารักธีมอ่อนหวาน

ออกแบบโลโก้ร้านคาร์แคร์ TJ CARWASH

25

สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจคาร์แคร์ด้วยงานออกแบบโลโก้ร้านคาร์แคร์ TJ CARWASH ที่โดดเด่น ร่วมสมัย ดูดี มีสไตล์

โลโก้การ์ตูน โลโก้ร้านค้า NEKO PLAY

26

โลโก้ร้านค้าขายคอนโดแมว NEKO PLAY โลโก้การ์ตูนที่มอบความรู้สึกสนุกสนานให้กับผู้พบเห็น

โลโก้ร้านค้า BOSS

27

ไอเดียงานออกแบบโลโก้ร้านค้ามินิมาร์ทที่ผสมผสานระหว่างโลโก้ตัวอักษรและสัญลักษณ์ได้อย่างลงตัว เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับโลโก้ด้วยการใช้โทนสีตัด

ออกแบบโลโก้ร้านรองเท้า RIBBON SPEEDY

28

งานออกแบบโลโก้ร้านรองเท้ากีฬา RIBBON SPEEDY พรีเซ้นท์ให้ดูโฉบเฉี่ยว ใส่แล้วเบาสบายพร้อมลุยทุกสถานการณ์

โลโก้ขายของ FLYING BEAN

29

โลโก้ขายของ FLYING BEAN เป็นโลโก้ร้านขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไป แต่อยากให้แสดงตัวตนของร้านที่ดูไม่เหมือนใคร มีระดับ มองแล้วเน้นให้จดจำได้ง่าย

โลโก้ขายของ KAGUYA

30

โลโก้ขายของ KAGUYA ที่ขายเฉพาะสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น จึงเลือกใช้โทนสีทองเป็นหลักแสดงถึงการค้าขายที่เจริญรุ่งเรืองประกอบกับออกแบบตัวอักษรให้ดูมีเอกลักษณ์อย่างปราณีต แต่เพื่อไม่ให้ดูเป็นทางการมากเกินไปจึงออกแบบตัวโครงสร้างหลักของโลโก้ไปในแนวทางน่ารัก

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

7 ไอเดียงานออกแบบโลโก้ครีม,สบู่ สวยๆ

ต้องยอมรับเลยว่าธุรกิจครีม, สบู่ และเครื่องสำอางนั้นมีการแข่งขันสูงมาก ซึ่งผลตอบแทนที่ได้รับก็สูงตามเช่นกัน ดังนั้นทุกรายละเอียดของแบรนด์ครีม สบู่ เครื่องสำอางจึงมีผลต่อความสนใจของลูกค้าทันที (เพราะตัวเลือกมีมาก ลูกค้าก็ยิ่งเลือกมาก) โดยปกติแล้วโรงงานผลิตครีมจะมีแบบโลโก้มาตรฐานมาให้เลือกแต่ก็จะเป็นแบบที่ซ้ำๆจากที่อื่น ซึ่งเมื่อสินค้าของคุณออกสู่ตลาดจะทำให้คนเห็นว่าแบรนด์ของคุณดูทั่วๆไป (เพราะมีแบบโลโก้ที่มาจากที่เดียวกัน) อยากให้ผู้คิดจะเริ่มสร้างแบรนด์ได้คิดให้ดีก่อนว่าจะเลือกแบบโลโก้ครีมฟรีจากโรงงาน หรือตัดสินใจเลือกมืออาชีพในการออกแบบโลโก้ครีม, สบู่ และเครื่องสำอาง ^_^

ออกแบบโลโก้สบู่ GRAPE SEED

31

สำหรับงานออกแบบโลโก้สบู่ผลไม้ GRAPE SEED ชิ้นนี้แสดงออกมาในรูปแบบหรู ทันสมัย แต่ก็ยังมีความละเอียดอ่อนผ่านลายเส้นที่เรียงบรรจงอย่างสวยงาม และเป็นระเบียบเปรียบเสมือนดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวมีสุขภาพดี

โลโก้ครีม Blue bird

32

โลโก้ครีม Blue bird ใช้คอนเซ็ปหลักของแบรนด์มาออกแบบคือ “ใช้แล้วผิวขาว ไร้สิว ผิวดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย” จึงนำเสนอผ่านตัวนกที่แสดงถึงความสุข และสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย และปลอดภัยไม่ว่าผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้

โลโก้สบู่ PINKY BUbBLE

33

โลโก้สบู่ PINKY BUbBLE ออกแบบโดยเลือกใช้โทนสีชมพู แม้กระทั่งรูปทรงภายในโลโก้ก็เลือกให้เป็นเส้นโค้งมนไม่เหลี่ยม ให้อารมณ์ผู้หญิงแบบหวานๆ อ่อนช้อยนุ่มนวล

ออกแบบโลโก้ครีม VIVIAN

34

มาถึงงานออกแบบโลโก้ครีมที่ดูเลิศหรู และทันสมัยอย่าง VIVIAN กันบ้าง ซึ่งโลโก้นี้พรีเซ็นท์ความเป็นตัวตนผ่านสัญลักษณ์อินฟินิตี้ นกและสีโทนเขียวพาสเทล ทำให้นึกถึงความสวยที่ไม่มีวันจบ

รับออกแบบโลโก้การ์ตูน Kooseberry

35

ไอเดียโลโก้รูปสัตว์น่ารักๆจากแบรนด์ KOOSEBERRY โดยเป็นการออกแบบโลโก้ครีมที่ผสมผสานความน่ารักของตัวการ์ตูนและความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะกับกลุ่มลูกค้าในวัยรุ่นถึงวัยทำงาน

ออกแบบโลโก้

36

แนวโลโก้หวานแหวว น่ารักๆ ก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่สามารถดึงความสนใจของคนได้ง่ายโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิง ซึ่งโลโก้ครีม Darlene aura สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี

ออกแบบโลโก้เครื่องสำอาง Starwink

37

แนวงานออกแบบโลโก้ครีม Star  Wink นำเสนอผ่านนางฟ้าสาวสวยที่พร้อมจะร่ายมนต์ความงาม ให้สาวๆมีผิวหน้าขาววิ้งอย่างมีออร่า

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

9 รูปแบบโลโก้แบรนด์ต่างๆที่น่าสนใจ

รับออกแบบโลโก้หมอจุมพล

38

เริ่มด้วยงานออกแบบโลโก้คลินิกหมอจุมพล เนื่องจากเป็นงานดีไซน์คลินิกจึงได้ให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ และต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการรู้สึกถึงความปลอดภัย ไว้วางใจกับผู้ชำนาญการแพทย์เฉพาะด้าน จึงเลือกใช้โทนสีเขียวสะอาดตา และเทา

โลโก้ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น Crystal House Brand

39

โลโก้ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น Crystal House Brand เน้นให้ความสำคัญกับสีเป็นรูปแบบการนำเสนอหลัก โดยเลือกใช้โทนสีชมพู ดำ มองแล้วรู้ได้เลยว่าเป็นร้านที่เกี่ยวกับแฟชั่นบวกกับหญิงสาวที่ทำท่าเหมือนเป็นนางแบบ มั่นใจในตัวเอง กำลังช้อปอย่างสนุก ตรงคอนเซ็ปต์ของร้านว่า”คุณเองก็เป็นนนางแบบได้”

โลโก้แบรนด์ MAX GARDEN

40

โลโก้แบรนด์ขายยางล้อแม็ก MAX GARDEN ออกแบบให้ดูเท่ โฉบเฉี่ยว เหมือนกำลังขับรถแข่งเพราะใช้ล้อแม็กของแบรนด์นี้

ออกแบบโลโก้ร้านเสื้อผ้า Look@Nada

41

งานออกแบบโลโก้ร้านเสื้อผ้า Look@Nada ที่ขายเสื้อผ้าสไตน์หรูทั้งชายและหญิง เสน่ห์ของโลโก้ชิ้นนี้คือการดีไซน์สัญลักษณ์ชายและหญิงให้อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว หรูหรา มองแล้วไม่อึดอัด

รับออกแบบโลโก้ น้ำดื่มกินรี

42

โลโก้น้ำดื่มกินรี ที่เน้นงานออกแบบให้สื่อถึงความเป็นไทยโดยใช้กินรีและการประดิษฐ์ตัวอักษรลายไทยเป็นตัวกลาง นอกจากนี้ยังใช้โทนสีฟ้า น้ำเงิน สื่อเพื่อให้มองแล้วรู้สึกสดชื่นไปพร้อมกัน

โลโก้วินเทจ Vintage Thai Spa

43

โลโก้วินเทจจากแบรนด์ Vintage Thai Spa คอนเซ็ปงานออกแบบโลโก้ชิ้นนี้ต้องการให้มีความผ่อนคลาย สบาย สดชื่น จึงเลือกใช้สีแนวฟ้าอมเทาวินเทจ

รับออกแบบโลโก้ v-ranger

44

โลโก้คาวบอย V-Ranger เน้นรูปแบบฮาร์ทไลท์ ดุๆหน่อย แต่ก็ดูเท่ ให้อารมณ์เก่าๆ

โลโก้ร้านดอกไม้ Bean Sprout

45

โลโก้ร้านดอกไม้ Bean Sprout ออกแบบให้ดูอ่อนช้อยใส่ลูกเล่นให้สื่อถึงความเป็นดอกไม้ในสไตล์โมเดิร์น

โลโก้กีฬา

46

โลโก้กีฬาทางทะเล Ocean Waves ด้วยการใช้โทนสีฟ้าและขาวสื่อถึงความเป็นทะเล เข้าใจได้ง่าย

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

13 โลโก้การ์ตูนน่ารักๆ ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง

โลโก้การ์ตูน Petto Rabu

47

งานรับออกแบบโลโก้การ์ตูน Petto Rabu เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีสำหรับร้านหรือคลินิกสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเลือกแนวน่ารักสดใส โดยโลโก้การ์ตูนนี้เลือกใช้โทนสีแนวสดใส น่ารัก เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ที่พบเห็นได้รู้สึกผ่อนคลาย อุ่นใจ และเป็นมิตรเมื่อมาใช้บริการ

ออกแบบโลโก้การ์ตูน เฮียเม้ง

48

โลโก้การ์ตูนเฮียเม้ง เป็นงานออกแบบยอดเยี่ยมที่นำเจ้าของร้านมาทำเป็นโลโก้ได้อย่างลงตัว ใส่ใจรายละเอียดในการวาดจึงทำให้งานที่ออกมาดูมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ด้วยลายเส้นที่เฉพาะตัวของนักออกแบบมืออาชีพผ่านแนวคิดแบบจีน

โลโก้ตัวการ์ตูน ช้างชงกาแฟ

49

แนวออกแบบโลโก้การ์ตูนช้างชงกาแฟ ที่นำเสนอผ่านตัวการ์ตูนน่ารักๆ 2 ตัวที่กำลังดื่มกาแฟอย่างมีความสุข ทำให้ได้อารมณ์ที่อบอวลไปด้วยความสุข อบอุ่น นอกจากนี้การเลือกใช้สียังเลือกโทนแนววอร์ม หวานๆยิ่งเน้นความรู้สึกอบอุ่นเข้าไปอีก

โลโก้การ์ตูนผู้หญิง โกอยู่

50

โลโก้ตัวการ์ตูนจากแบรนด์โกอยู่ ก๋วยเตี๋ยวปลาโบราณ ด้วยความคิดที่ต้องการจะนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ให้กับร้านก่วยเตี๋ยวปลาที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจนจึงเลือกเล่าเรื่องผ่านตัวการ์ตูนที่สร้างมาจากเจ้าของร้านทั้ง 2 คน ทำให้ร้านดูเข้ากับยุคสมัยมากขึ้นด้วยลายเส้นการ์ตูนแบบญี่ปุ่นน่ารักๆ

รับออกแบบโลโก้ มาดามปัง โลโก้ร้านขนมปัง

51

สำหรับร้านเบเกอรี่ที่เบื่อโลโก้แบบเดิมๆ โลโก้รูปการ์ตูนเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สามารถช่วยได้ อย่างเช่นโลโก้การ์ตูนสวยๆแบบมาดามปัง ที่ออกแบบเป็นแนวกึ่งๆหรูและย้อนยุค

รับออกแบบโลโก้ Ayotaya Noodle

52

อีกหนึ่งผลงานโลโก้ก๋วยเตี๋ยวเจ๋งๆที่นำเสนอไอเดียผ่านความเป็นไทยในรูปแบบโลโก้ลายการ์ตูนอย่างแบรด์ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา ที่บรรจงวาดตัวการ์ตูนหลักอย่างประณีตและใส่ใจทุกรายละเอียดผลงานที่ออกมาจึงได้การ์ตูนที่มีเสน่ห์และ Unique

ออกแบบโลโก้การ์ตูน Cinderella Hairpiece

53

ใครว่าโลโก้ต้องเป็นแนวทันสมัยและเรียบหรูเสมอไปถึงจะสามารถเป็นที่จดจำจากผู้คนทั่วไป แต่ก็ใช่ว่าโลโก้ที่มีรายละเอียดสูงจะประสบผลสำเร็จด้วยเช่นกัน หากพรีเซ็นท์ออกมาได้ไม่ดีพอโลโก้ชิ้นนั้นก็จะไม่น่ามองเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่งานโลโก้การ์ตูนผู้หญิง Cinderella Hairpiece ถึงแม้จะดูมีรายละเอียดค่อนข้างสูงแต่กลับดูน่าจดจำ เนื่องจากมีลายเส้นเฉพาะตัวที่น่ามองไม่อึดอัด มีการรักษา Balance ที่ดีจึงทำให้จดจำได้ง่ายและไม่มีคนเหมือน

รูปโลโก้การ์ตูน เชียงบานหมูกระทะ

54

แนวตัวอย่างรูปโลโก้การ์ตูนน่ารักๆ เชียงบานหมูกระทะ ที่ไม่ว่าจะมองกี่ทีก็ยิ่งรู้สึกถึงความน่ารักด้วยการเลือกใช้หมูน้อยเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่กำลังทานหมูกระทะอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนเชื้อเชิญให้มาทานด้วยกัน

ภาพโลโก้การ์ตูน อรซอนเด้

55

โลโก้การ์ตูน อรซอนเด้ เป็นแบรนด์ที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปลาร้าที่ต้องการเปิดตัวให้ทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้โดยใช้ตัวการ์ตูนเป็นสื่อ จึงได้ออกแบบการ์ตูนเป็นเด็กสาวอีสานน่ารักๆที่กำลังรำเซิ้งอยู่กับไหปลาร้า มองแล้วรู้สึกสนุกสนาน

โลโก้รูปการ์ตูน สาวน้อยกาแฟสด

56

ใครกำลังหาภาพโลโก้การ์ตูนสาวอ้วนสำหรับเปิดร้านกาแฟของตัวเองขอนำเสนอโลโก้ของร้านสาวน้อยกาแฟสด เพิ่มความน่าสนใจให้กับโลโก้ด้วยการจับสาวอ้วนมาใส่บิกินนี่เสริฟกาแฟ ถือเป็นความแปลกใหม่ของร้านกาแฟเลยก็ว่าได้

โลโก้ลายการ์ตูน เขียงหมูไฮเทค

57

โลโก้หมูเป็นรูปภาพการ์ตูนน่ารักๆ เขียงหมูไฮเทค @เขาพนม เน้นใช้สีให้น้อยที่สุดเพื่อต้องการพรีเซ็นสีหลักของร้านนั้นก็คือ เหลือง ขาว แดง

ออกแบบโลโก้ แม่จ๋าน้ำยาปู

58

โลโก้การ์ตูนผู้หญิงน่ารักของร้าน แม่จ๋าน้ำยาปู ขนมจีนบ้านบึง เป็นงานออกแบบกึ่งๆ Flat design ใช้ลายเส้นที่เรียบง่ายให้ดู Modern ไปในตัว

รับออกแบบโลโก้การ์ตูน Peayo ramen noodle

59

สร้างแรงบันดานใจโลโก้ก๋วยเตี๋ยวด้วยงานรับออกแบบโลโก้การ์ตูนสวยๆจาก Peayo ramen noodle ถึงแม้จะเป็นโลโก้การ์ตูนแต่ก็ยังมีความเป็นสากลด้วยการเลือกใช้สีและการวาดตัวการ์ตูนเจ้าของร้านที่มีลายเส้นสวยไม่รก ชัดเจนว่าเป็นโลโก้อะไร

ราคารับออกแบบโลโก้

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

ส่วนท่านที่กำลังมองหาไอเดียงานออกแบบสวยๆอื่นๆลองดู

สั่งงานรับออกแบบโลโก้สวยๆได้ทันที

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

26 ตัวอย่างโลโก้สวยๆเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ

โลโก้สวยๆBella Rose london

60

โลโก้รูปคนสวยๆจาก BELLA ROSE LONDON ร้านเสริมสวยแบบมีระดับ ในสไตล์สากล

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆTOMBRO

61

โลโก้TOMBRO เป็นอีกหนึ่งแนวการออกแบบ โลโก้ทางการแพทย์ ที่ใช้ในเชิงBusiness นับเป็นโลโก้สวยๆสำหรับธุรกิจทางการแพทย์

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆAlysa

62

โลโก้Alysa Belleza al Natural โลโก้สวยๆสำหรับร้านซาลอนและ ร้านสปา มีสไตล์และเป็นการออกแบบโลโก้อย่างมืออาชีพ

โลโก้โรงแรมรีสอร์ทสวยๆ

63

โลโก้โรงแรม รีสอร์ทสวยๆTheSarasotaSuncoastTea เป็นอีกหนึ่งการออกแบบ โลโก้รีสอร์ท ที่ลูกค้าต้องการให้มีพระอาทิตย์ ทะเล และนก แสดงอารมณ์แบบชายทะเลได้ดีเยี่ยม

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆ STF

64

 

โลโก้ทีมเกมส์เท่ๆ STF (SafetyFirst E-Sport) ทีมเกม ชื่อดัง โดยใช้สัญลักษณ์แมงป่องมีออร่าไฟล้อมรอบพร้อมปืนสองด้าน ดูโดดเด่น และไม่เหมือนใคร

โลโก้สวยๆpelicana

65

โลโก้เว็บไซต์สวยๆpelicana เป็นอีกแนวทางการออกแบบโลโก้ที่ใช้เทคนิคการเล่นสีแบบ colorful ประกอบกันเป็นรูปนกแก้วอย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆReality

66

ตัวอย่างงานออกแบบโลโก้ทีมฟุตบอลเป็นรูปแบบโลโก้ตัวอักษรชื่อทีม Reality น่าจะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหา โลโก้ตัวอักษร เจ๋งๆ เรียบง่าย แต่ดูโฉบเฉี่ยว แบบที่ Nike ได้ทำมาแล้ว

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆmybeautifulalice

67

โลโก้แบรนด์เสื้อผ้าเด็กและสินค้าเกี่ยวกับเด็กเช่นตุ๊กตาสวยๆ AliceDoll น่ารัก สดใส สำหรับธุรกิจที่ต้องการออกแบบโลโก้การ์ตูน น่าจะเป็นแนวทางได้อย่างดี

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆWorldwideGoldflow

68

แบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวสวยๆWorldwideGoldflow ที่แฝงลูกเล่น พริ้วไหว ดั่งสายลม เข้าconcept กับการใช้สีทองให้เข้ากับชื่อแบรนด์

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆexcelfurniture

69

ตัวอย่างโลโก้ร้านเฟอร์นิเจอร์สวยๆ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ Excel Furniture ในโทนสีเงินมิลเลเนี่ยม สุดโมเดิร์น ผสมผสานได้อย่างลงตัวและมีระดับ

ออกแบบโดย njwebdd

โลโก้สวยๆnailsnick

70

อีกหนึ่งแบบโลโก้สวยๆ ที่เป็นแนวการออกแบบโลโก้แบบ โลโก้ตัวอักษร ซึ่งนักออกแบบท่านนี้สามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงาม อ่อนช้อย

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆperla

71

ตัวอย่างโลโก้คอนโดสวยๆ perla ถูกออกแบบโดยใส่ลูกเล่นและความเป็น 3D ให้กับตัวโลโก้ แฝงความหมายที่ดี ซึ่งนักออกแบบต้องใช้จินตนาการอย่างมาก

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆsalonswan

72

โลโก้ร้านเสริมสวย ทำผม แต่งหน้า ทำเล็บสวยๆร้านsalon ในชื่อของ SalonSwan คุณสังเกตไหมว่ามีสัตว์ทรงสง่าแฝงอยู่ในตัวโลโก้ นักออกแบบที่มีความสามารถจะสามารถออกแบบโลโก้แบบนี้ได้

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆFL

73

FL ไอเดียเก๋ไก๋ จากนักออกแบบโลโก้มือโปร ใส่ลูกเล่นให้โลโก้ร้านซักรีด ดูเป็นมืออาชีพอย่างมาก

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆDsanches

74

โลโก้ยี่ห้อเสื้อผ้า Dsanches Moda Feminina แบบไฮโซ จากประเทศสเปน ออกแบบโลโก้ในโทนสีชมพูสำหรับผู้หญิง สร้างความโดดเด่นได้ดี

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆเกมAuditionpvs5

75

โลโก้สวยๆเกมAuditionpvs5 เป็นอีกหนึ่งโลโก้เกมดังของประเทศไทยที่นักเล่นเกมทุกคนจะต้องรู้จักนั่นก็คือ เกม Audition และผู้ออกแบบโลโก้ AuditionPVS5 ก็คือ njwebdd

โลโก้สวยๆprintdirect

76

อีกหนึ่งสไตล์ Colorful ในการ ออกแบบโลโก้โรงงานสวยๆที่แหวกแนวจากโรงงานเดิมๆ ที่นักออกแบบท่านนี้สามารถใช้การเล่นสีอย่างลงตัวเพื่อนำเสนอธุรกิจด้านงานพิมพ์ เห็นแล้วน่าใช้บริการมาก

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆfrutadeterra

77

โลโก้สวยๆfrutadeterra ในสไตล์เรียบง่าย สะอาดตา เน้นชื่อแบรนด์ให้เด่นชัด

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆlinguetta

78

ตัวอย่างโลโก้สวยๆ linguetta โลโก้รูปลิ้นที่มีลูกเล่นเจ๋งๆในตัวโลโก้ ทำให้ผู้พบเห็นสามารถจดจำได้ง่าย

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆBlinkingPeacock

79

โลโก้คอมพิวเตอร์สวยๆสำหรับสายงานวีดีโอ BlinkingPeacock ในสไตล์นกยูง สุดเท่ห์เพื่อใช้ในธุรกิจ Film Production

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆเกม3d

80

โลโก้สวยๆมีลูกเล่นแบบ 3D สร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ ซึ่งเหมาะอย่างมากในการนำไปใช้ในธุรกิจที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูง

ออกแบบโดย njwebdd

โลโก้สวยๆpearlsalon

81

แนวตัวอย่างโลโก้ ร้านซาลอน ด้วยลายเส้นสวยงามสไตล์ผู้หญิงๆ เข้ากับธุรกิจเป็นอย่างดี

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆvallorymiller

82

ตัวอย่างโลโก้ร้านกระเป๋าสวยๆ เป็นแนวโลโก้ดอกไม้ที่ออกแบบให้คล้ายกระเป๋า แบบมีมิติ แบรนด์ Vallory Miller

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆprettygirl

83

โลโก้รูปผู้หญิง Pretty Girl เป็นแนวการออกแบบโลโก้สำหรับผู้หญิงๆ โทนสีผู้หญิงโดยเฉพาะ

ผู้ออกแบบ

โลโก้สวยๆshinedesign

84

แนวตัวอย่างสำหรับโลโก้วงดนตรีสวยๆแบบ Shine Design อีกหนึ่ง โลโก้ตัวอักษร ที่แฝงลูกเล่นเล็กน้อย พองาม ผสมผสานอย่างลงตัว

ผู้ออกแบบ

โลโก้ดอกไม้สวยๆ

84

โลโก้ร้านค้าออนไลน์ขายเมล็ดพันธุ์ดอกไม้และการเกษตร Cannalily Bulbs ผสมผสานดอกไม้กับโลโก้ตัวอักษรได้อย่างพอเหมาะพอดี

ออกแบบโดย njwebdd

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบโลโก้

สั่งงานออกแบบโลโก้สวยๆได้ทันที

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

ถ้าคุณกำลังจะสร้างธุรกิจใหม่, Rebranding เชื่อว่าตัวอย่างโลโก้เหล่านี้จะตอบโจทย์สำหรับ

น่าจะเต็มอิ่มไปกับแบบโลโก้สวยๆ ที่ผมได้รวบรวมมาให้เพื่อเป็นไอเดียออกแบบโลโก้สำหรับแบรนด์ของท่านนะครับ และผมจะหาเพิ่มเรื่อยๆมาอัพเดทในบทความนี้ เพื่อที่ผู้อ่านจะได้สามารถมีไอเดียใหม่ๆในการออกแบบโลโก้ เพราะผู้ให้บริการรับออกแบบโลโก้ ต้องมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เทรนด์การออกแบบโลโก้ก็หลากหลายและเปลี่ยนแปลงตามเวลา