บริษัทรับออกแบบ #1 (Corporate Identity Design) by njwebdd

รับออกแบบ Corporate Identity โดย บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ( NJWEBDD Co.,Ltd. ) บริษัทรับออกแบบมืออาชีพ ขณะนี้ให้บริการในหมวดหมู่ต่อไปนี้

รับออกแบบโลโก้

รับออกแบบโลโก้ ตรายาง หัวจดหมาย นามบัตร

รับออกแบบมาสคอต

รับออกแบบการ์ตูน ตัวมาสคอต วาดการ์ตูน

รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

รับออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว แคตตาล็อก โปสเตอร์ สื่อสิ่งพิมพ์

รับออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว แคตตาล็อก โปสเตอร์ สื่อสิ่งพิมพ์

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ กล่อง ขวด และอื่นๆ

รับออกแบบลายเสื้อ

รับออกแบบลายเสื้อ

รับออกแบบกราฟฟิก

รับออกแบบกราฟฟิก, Infographic, Icon

รับออกแบบเกม

รับออกแบบเกม

รับออกแบบเว็บไซต์

รับออกแบบเว็บไซต์

Add-on Service

 

contactusbanner-1024x218

ทำไมต้องใช้บริการ รับออกแบบ กับ njwebdd?

เพราะเราคือ บริษัทรับออกแบบ One Stop Service ที่เดียวจัดให้ทุกบริการ คุณจะได้รับ

รับออกแบบ

บริษัทรับออกแบบ – One Stop Service

  • งานคุณภาพที่สร้างสรรค์โดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพออกแบบงานอย่างสร้างสรรค์
  • ลิขสิทธิ์ของงานออกแบบ 100% สามารถนำไปใช้ทางการค้าอย่างถูกกฎหมาย

รับออกแบบ

การเลือกซื้อผลงานจาก แหล่งขายงานออกแบบที่ดี

ในปัจจุบันมีแหล่งขายงานออกแบบเป็นจำนวนมาก ที่เปิดระบบให้ผู้คนนั้น สามารถนำภาพไปประกอบการทำการออกแบบได้ ซึ่งเราจะพบว่าเว็บไซต์ฝรั่ง หรือว่าเว็บไซต์ต่างประเทศ มีการเปิดระบบเหล่านี้ ซึ่งก็เป็นการเปิดโอกาสให้หลาย ๆ คนที่เป็นนักออกแบบ Designer นั้น สามารถสร้างสรรค์ผลงานประเภท เวกเตอร์, ภาพถ่าย ฯลฯ กันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีเกณฑ์การคัดคุณภาพที่แตกต่างกัน ซึ่งจากการคัดเกณฑ์เหล่านี้นั้น ทำให้คุณภาพงานเหมาะสมกับราคาที่ต้องจ่ายมากขึ้นไปโดยปริยาย

การเลือกซื้อผลงานออกแบบจากแหล่งขายงานออกแบบที่ดีนั้น จะต้องมีการดูหรือคำนึงถึงข้อไหนบ้าง เราเองก็จะมีข้อสังเกตุให้กับท่านผู้อ่าน โดยมีรายละเอียดลึก ๆ ว่า เหล่านักออกแบบ มีวิธีดูงานออกแบบที่มีคุณภาพ และสามารถนำมาใช้เป็นผลงานที่เยี่ยมยอดให้กับลูกค้าอีกครั้งได้อย่างไร ทั้งนี้แหล่งขายงานออกแบบเหล่านี้นั้น จะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรบ้าง ก็ลองแนะนำให้ติดตามอ่าน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับนักออกแบบที่จะนำผลงานเหล่านี้ไปใช้ด้วย

รับออกแบบเว็บไซต์

แหล่งขายงานออกแบบแต่ละเว็บไซต์ มีการคัดกรองคุณภาพของภาพที่ค่อนข้างมีความเข้มงวดแตกต่างกัน บางจุดให้ผ่านได้อย่างง่ายดาย บางกรณีแก้แค่ไหนก็อาจจะไม่ผ่าน และหากพบข้อบกพร่องมาก ๆ อาจจะส่งผลกระทบถึงการระงับการใช้งานบัญชีของนักออกแบบเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการเลือกเว็บไซต์ที่จะเข้าไปซื้อรูปภาพนั้น หากต้องการดูผลงาน สิ่งแรกคือการเข้าไปดูรูปภาพที่เว็บไซต์ และแนะนำให้ไปดูกฎเกณฑ์การคัดกรองรูปภาพด้วย จะทำให้คุณเองสามารถจำข้อแตกต่างของแต่ละแหล่งขายงานออกแบบได้

ข้อต่อมาคุณจะพบว่าเว็บไซต์แหล่งขายงานออกแบบนั้น มีรูปภาพที่ถูกใจคุณไปหมด เพราะเว็บไซต์เหล่านี้มีการคัดกรองคุณภาพของงานมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางเว็บไซต์มีการเข้มงวดในเรื่องของกฎเกณฑ์เป็นอย่างมาก เมื่อคุณดูผลงานนักออกแบบต่าง ๆ คุณจะพบว่าอยากจะซื้อผลงานเหล่านี้นำมาออกแบบให้กับเว็บไซต์ลูกค้าของคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเลย ดังนั้นในข้อนี้คือความถูกใจในเรื่องของอารมณ์ล้วน ๆ และหากไปเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ที่ไม่ซีเรียสเรื่องกฎ คุณจะพบกับข้อแตกต่างทันที

และนี่ก็คือข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อผลงานจากแหล่งขายงานออกแบบที่ดี ซึ่งรูปภาพแต่ละภาพนั้น นักออกแบบกราฟิก หรือดีไซน์เนอร์ ล้วนใช้ความพยายามอย่างสูงเพื่อทำให้ผลงานของตัวเองนั้นออกมาให้ได้ดีที่สุด โดยมีราคาจากแหล่งขายงานออกแบบ เป็นตัวชี้วัดมูลค่าของผลงาน สำหรับคนซื้อเพื่อนำไปใช้ หากมีผลงานอื่น ๆ ใด ๆ ก็แนะนำให้มาซื้อต่อ เพื่อจะได้เพิ่มกำลังใจให้กับคนที่ออกแบบผลงานต่อไปได้

รับออกแบบ

ตลาดขายงานออกแบบ ทางเลือกสำหรับนักออกแบบ

นักออกแบบนั้นส่วนใหญ่จะเหมือนอารมณ์แบบศิลปิน การควบคุมอารมณ์ที่ค่อนข้างสำคัญ เพราะการที่จะรังสรรค์ผลงานให้ได้ดีขึ้นมาได้นั้น บางครั้งอาจจะต้องใช้อารมณ์ในการทำงานด้วย แต่ก็ไม่เสมอไป หากว่านักออกแบบเหล่านี้สามารถพบทางเลือก ในการเก็บผลงานของตัวเอง และให้ผู้อื่นได้มีโอกาสซื้อผลงานของตัวเองเพื่อนำไปใช้ ครั้งแล้ว ครั้งเล่า โดยที่ไม่ต้องสร้างใหม่ทีละชิ้น หรือเก็บเงินทีละผลงานที่ได้ทำการออกแบบไป ตลาดขายงานออกแบบ จึงเป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากสำหรับนักออกแบบในปัจจุบัน

ตลาดขายงานออกแบบ จะเป็นตลาดที่รวมตัวของนักออกแบบต่าง ๆ ซึ่งเปิดกว้างที่ออกแนวทาง Digital Graphic เท่านั้น เช่นรูปถ่าย ภาพการ์ตูน เวกเตอร์ ต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งแต่ละนักออกแบบก็จะมี Portfoio ในงานของตัวเอง ไว้สำหรับแสดงในเว็บไซต์ซึ่งเป็นตลาดขายงานออกแบบ ณ เว็บนั้น ๆ ข้อสนใจก็คือนักออกแบบสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีขีดจำกัด ทุก ๆ ภาพ เมื่อมีการซื้อไป จะสามารถใช้งานได้ 1 ผลงานเท่านั้น ทำให้ภาพเรายังคงอยู่ และไม่จบทีละงาน ผู้อื่นยังสามารถซื้อภาพของเราครั้งที่ 2 หรือ 3 เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบผลงานอีกครั้ง ทำให้รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง นี่คือเป็นสิ่งที่ดึงดูดจุดสนใจ และเปลี่ยนชีวิตนักออกแบบเลยก็ว่าได้

Game Design

ดังนั้นตลาดขายงานออกแบบ แนวนี้จึงคิดว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักออกแบบ ที่ต้องการสร้างผลงานเก็บไว้ นอกเหนือที่ต้องการจบผลงานให้กับลูกค้าตามที่ตนนั้นจะสามารถทำได้ แนวทางก็คงจะไม่มีอะไรมาก แค่การสร้างรูปภาพที่คาดว่าคนอยากจะซื้อเพื่อนำไปใช้ให้กับผลงานของลูกค้า เรื่อย ๆ สร้างเรื่อย ๆ เก็บไว้ใน Portfolio หนึ่งร้อยภาพ หนึ่งพันภาพ เมื่อค่าเฉลี่ยต่าง ๆ พร้อมแล้ว พอร์ตผลงานของตัวเองก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคุณจะมีจิตใจไปสร้างผลงานเข้าพอร์ตตัวเองอย่างต่อเนื่อง และอีกทั้งคุณยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจมาก ๆ ดังนั้นแนะนำให้คุณได้ลองเข้าไปสัมผัสกับการทำงานร่วมกับเว็บไซต์ในรูปแบบนี้กันดู อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณเลยก็ได้

ดังนั้นถึงแม้ว่าทางเลือกในการออกแบบผลงาน ไม่ว่าจะทำให้ลูกค้า หรือว่าเก็บเป็นพอร์ตผลงานตัวเองนั้น คุณก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แต่หากคุณสามารถสร้างรายได้กับมันอยู่ตลอดเวลา มีหรือที่เรานั้นจะไม่กล้าทำสิ่งที่ตนเองถนัดอย่างตั้งใจ โอกาสสำหรับนักออกแบบก็เข้ามาแล้ว ที่เหลือก็แค่คุณสมัครเข้าร่วมโปรแกรมเหล่านี้ให้ผ่านให้ได้ ก็เท่านั้นเอง หลังจากนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ และตั้งใจสร้างผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะเว็บไซต์ตลาดขายงานออกแบบ ก็มีความเข้มงวดในการตรวจสอบผลงานอยู่ด้วยเหมือนกัน

รับออกแบบ

ตลาดขายงานออกแบบ กับการสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ในปัจจุบันนั้น ตลาดขายงานออกแบบนั้น เปิดโอกาสให้เหล่านักออกแบบได้มีโอกาสนำผลงานของตัวเองไปฝากขายที่ตลาด ซึ่งเปิดในรูปแบบของเว็บไซต์ เพื่อให้ได้นำไปใช้งานต่อได้ ซึ่งรายได้นั้นจะสามารถแบ่งรายได้กันระหว่างเจ้าของระบบ และนักออกแบบซึ่งเป็นผู้ทำผลงานและฝากขายไว้ แต่สำหรับผลงานแต่ละผลงานนั้น ก็จะต้องมีคุณภาพมากพอสมควร เพราะแต่ละตลาด ก็จะมีผลงานมากมายเข้าสู่ระบบเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อให้ตลาดนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ได้รับความนิยม การคัดเลือกภาพจึงเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมากพอสมควร

และเป็นที่ฮือฮาเมื่อเหล่านักบรรดาที่ชอบออกแบบผลงาน ไม่ว่าจะเป็นภาพเวกเตอร์ พื้นหลัง รวมไปถึงภาพถ่ายนั้น ได้รับรู้ว่าตลาดแบบนี้ สามารถสร้างรายได้อย่างเรื่อย ๆ หลาย ๆ คนก็แห่กันมาทำ แต่ด้วยในกระบวนการขั้นตอนการจัดทำนั้น ก็ต้องยุ่งยากและพิถีพิถันด้วยเช่นเดียวกัน จึงจะทำให้ภาพเหล่านี้ปรากฏผ่านสายตาจากตลาดขายงานออกแบบนั้นได้ ดังนั้นไม่แปลกที่แต่ละตลาด ยังหนาแน่นไปด้วยผู้คนที่อยากซื้อผลงานจากนักออกแบบทั่วโลกที่ได้ทำการออกแบบไว้นั่นเอง

รับออกแบบกราฟฟิก

แม้ดูแล้วราคาแต่ละภาพที่ได้ปรากฏนั้นมีจำนวนมูลค่าไม่มากเท่าไหร่ แต่หากมีโอกาสขายได้อย่างต่อเนื่อง ขายได้หลายจำนวน โอกาสที่จะสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องนั้นก็มีเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากใครต้องการเข้าตลาดขายงานออกแบบลักษณะนี้ ต้องเร่งดำเนินการสร้างพอร์ตผลงานให้กับตัวเองได้แล้ว ทั้งนี้กว่าผลงานเราจะมีจำนวนปริมาณที่มาก จนพอที่ค่าเฉลี่ยในการเลือกซื้อของลูกค้าได้มากขึ้นนั้น อาจจะจำเป็นต้องใช้ระยะเวลากันอยู่พอสมควรนั่นเอง

ดังนั้นหากคุณเป็นนักออกแบบ อยากเริ่มต้นนำผลงานของตัวเองเข้าระบบตลาดขายงานออกแบบ แนะนำให้เริ่มจากเลือกเว็บไซต์ที่ดัง ๆ หรือมีคุณภาพพอสมควร แหล่งตลาดแบบนี้จะมีมูลค่าที่มีคนมาซื้อผลงานค่อนข้างสูง ๆ แต่ในขณะเดียวกันถึงแม้ว่าการคัดกรองคุณภาพของรูปจะสูงตามไปด้วยนั้น แต่ให้เชื่อว่าจะสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างยั่งยืนด้วยคุณภาพเหล่านี้เช่นเดียวกัน ดังนั้นอันดับแรกคือต้องเลือกก่อนว่าจะเข้าไปอยู่ในเว็บไซต์ตลาดขายงานออกแบบเว็บไซต์ไหน

พอเลือกเว็บไซต์แล้ว พยายามส่งใบสมัคร ซึ่งใบสมัครนั้น คุณเองก็จะต้องมีผลงานของคุณด้วย ดังนั้นในขั้นตอนนี้ให้ทำการศึกษาถึงกฎเกณฑ์การเลือกภาพก่อนแล้วกัน ว่าต้องการคุณภาพงานแบบไหน ซึ่งเราเองก็ต้องทำให้ได้ตามกฎเกณฑ์เหล่านั้น เพื่อที่จะผ่านการสมัครไปสู่ตลาดขายงานออกแบบให้ได้ ดังนั้นเรื่องสมัครนี่ถือว่าเป็นขั้นเป็นตอนที่มีความยากอยู่พอสมควร ทางที่ดีควรทำการศึกษากับกลุ่มคนที่ทำอาชีพเดียวกัน เพื่อที่จะได้แบ่งปันข้อแนะนำต่าง ๆ ให้ได้ดียิ่งขึ้น

บริษัทรับออกแบบ

ตลาดขายงานออกแบบ กับความต้องการจากลูกค้า

ความต้องการของลูกค้านั้น ก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ถึงแม้บางครั้งนักออกแบบจะไม่ค่อยชอบในบางกรณีบ้างอย่างเรื่องจุกจิก แต่โดยรวมหากเราสามารถทำงานให้ถูกใจลูกค้าได้ โอกาสที่เราจะได้รับงานนั้นเรื่อย ๆ และเป็นผลงานของเราเรื่อย ๆ นั้น ก็สามารถเป็นไปได้อย่างแน่นอน ดังนั้นหากมีโอกาสเล่าเรื่องนี้ ควรจะทำการยกตัวอย่างในตลาดขายงานออกแบบนั่นเอง ซึ่งหากสามารถทำได้ตามที่ลูกค้าต้องการได้ โอกาสตัดสินใจซื้อก็มีสูง แต่ทำอย่างไรหล่ะ ที่จะทำให้ผลงานของเราถูกใจลูกค้าเราได้

อันดับแรกสำหรับคนที่ทำการสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ตลาดขายงานออกแบบเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ควรทำก็คือเรื่องของการ Research ความต้องการของลูกค้า ว่าลูกค้านั้นมีความต้องการรูปภาพ เวกเตอร์ หรือแม้กระทั่งภาพถ่ายแบบไหนบ้าง วิวไหนบ้าง อิริยาบถ ไหนบ้าง สิ่งเหล่านี้เป็นคำถามที่ต้องหาคำตอบ อาจจะไม่รู้ทั้งหมด แต่อย่างน้อย ๆ ควรจะสามารถคาดเดาความต้องการของลูกค้าไปในแนวทางที่เราเองนั้นก็เห็นภาพได้อย่างชัดเจน ซึ่งหากเราทำในส่วนนี้ได้ โอกาสที่จะขายผลงานได้ก็มีมากยิ่งขึ้น

ข้อต่อมาทุกคนที่อยู่ในตลาดขายงานออกแบบจะรู้ดีว่า สิ่งสำคัญจริง ๆ เป็นเรื่องของคำค้นหา หรือ Keywords ที่ใช้ในการค้นหาข้อมูลรูปภาพตามแบบฉบับที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้นหากเราต้องการรู้แนวทางในการจัดทำภาพนั้น สามารถหาคีย์เวิร์ดและจัดภาพได้ตามนี้ โอกาสที่จะขายภาพได้ก็ต้องมีอย่างแน่นอนเหมือนกัน ซึ่งสิ่งทั้งหมดนี้ต้องใช้ระยะเวลาในการจัดทำ และดำเนินการอยู่พอสมควร ถึงจะมองภาพรวมความต้องการของลูกค้าออก

รับออกแบบลายเสื้อ

สิ่งที่สำคัญจริง ๆ ที่จะทำให้คุณอยู่ในตลาดขายงานออกแบบนี้ได้นั้น คือเรื่องของคุณภาพเท่านั้น เพราะไม่ว่าเราจะวิจัยตลาดความต้องการของลูกค้ามาเป็นอย่างดี พร้อมกับหาคีย์เวิร์ดที่ดีที่สุด บางครั้งก็อาจจะไม่เสมอไปก็ย่อมเป็นไปได้เหมือนกัน คุณภาพของผลงาน จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่ดีที่สุด แต่คุณภาพที่ว่านี้นั้นควรจะอยู่ภายใต้การคำนึงถึงลูกค้ามาบ้างก็ยังดี จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น

และนี่คือภาพรวมในส่วนของความต้องการของลูกค้า ที่นักออกแบบควรทำการศึกษาก่อนที่จะนำผลงานของตัวเองนั้นขึ้นสู่เว็บไซต์ตลาดขายงานออกแบบ จะทำให้โอกาสในการขายภาพของเรานั้นมีมากยิ่งขึ้น และทุก ๆ งานนั้นมีคุณภาพ และได้รับการบอกต่อ อีกทั้งข้อดีคือเราเองก็ได้รับการจดจำอีกด้วย ดังนั้นประโยชน์อย่างมากกว่าแน่นอน ดังนั้นหากคุณมีฝีมือในการสร้างภาพเหล่านี้ แนะนำให้รีบสร้างผลงานใส่พอร์ตเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง แล้วสักวันผลงานของคุณจะต้องเป็นที่ประจักษ์และสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

บริษัทรับออกแบบ

ซื้องานออกแบบ อย่างไรเพื่อนำไปทำให้ได้ผลงานที่ดี

สำหรับนักออกแบบเองก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการซื้องานออกแบบ ว่าบางทีเราจะมีกระบวนการที่จะตัดสินใจอย่างไร เพื่อที่จะซื้อผลงานเหล่านี้จากตลาดขายงานออกแบบ และนำมาทำผลงานให้กับลูกค้าได้ดีที่สุด จริง ๆ ก็ตัดสินใจไม่ยากถ้าเราจะเลือกนำมาใช้ให้เป็นงานออกแบบ แต่ประเด็นในสิ่งที่สำคัญก็คือลูกค้าจะถูกใจหรือเปล่าแค่นั้นเอง ดังนั้นปัญหาในการเลือกซื้อผลงานนั้น อาจจะไม่ใช่ปัญหาที่แท้จริงก็ว่าได้ สิ่งที่สำคัญจริง ๆ อาจจะเป็นเรื่องของงานออกแบบที่เราได้คิดและสร้างสรรค์มันขึ้นมา

เรื่องของการออกแบบและการสร้างสรรค์บางครั้งมันไม่มีกฎตายตัว และไม่สามารถถูกใจได้เสียทุกคน ดังนั้นนักออกแบบหลายคนไม่ต้องมีความกังวล การเลือกซื้อผลงานการออกแบบนั้น ถ้าจะให้สามารถนำไปใช้ได้ดี เราต้องถามก่อน แค่ไหนถึงเรียกว่านำไปใช้ได้ดี หากเราเป็นนักออกแบบอาจจะได้รับคำตอบนี้ แต่หากเราเป็นลูกค้าอาจจะได้รับคำตอบอีกแนวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า ดังนั้นซื้องานออกแบบอะไรมาก็ได้ แค่นำมันมาสร้างสรรค์ให้ดีก็เพียงพอ

สิ่งที่ต้องศึกษาอย่างแท้จริงคือลูกค้าของเรานี่เอง เพราะส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่มาจ้างให้เราทำ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้อื่นที่เข้ามาเสพงานของเรา ลูกค้าโดยตรงของเราก็แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น คำถามที่อาจจะต้องตอบก็คือ ลูกค้าของเค้าเป็นแบบไหน เราอยากได้ถูกใจลูกค้าเรา หรือลูกค้าเขากันแน่ อันนี้เป็นกระบวนการคิดที่เห็นว่ามันมีประโยชน์มาก ๆ ในการออกแบบ ดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกซื้องานออกแบบ ต้องตอบคำถามความต้องการทั้งในส่วนของลูกค้า และของเราเองให้ได้เรียบร้อยเสียก่อน

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์

เมื่อตอบความต้องการทั้งเราและเขาได้แล้ว จากนั้นให้ลองนำกระบวนการทั้งหมดหรือข้อมูลที่ลูกค้าต้องการเนี่ย นำมาออกแบบ อาจจะยังไม่ใช่การซื้อภาพจริง ๆ อาจจะเป็นการนำภาพเหล่านั้นมาประกอบทำเป็น Demo ให้เรียบร้อยก่อน แล้วส่งให้ลูกค้าทำการพิจารณา เมื่อลูกค้าเห็นควร เราจึงค่อยไปไล่ซื้องานออกแบบ หรือภาพเหล่านั้นมาทำอย่างถูกต้อง มันก็จะช่วยให้ลดค่าใช้จ่าย หรือเสียเวลาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ดีพอสมควร

หลังจากนี้เมื่อเราซื้องานออกแบบ มาใช้ในการออกแบบให้กับลูกค้าแล้ว เราก็สามารถนำผลงานเหล่านี้ไปสร้างผลงานใหม่ได้ตามที่เราต้องการ ผลงานที่ดีบางครั้งอาจจะอยู่ที่ว่าเราสามารถสื่อสิ่งต่าง ๆ ได้ถูกใจลูกค้าเราหรือไม่ หรือมีการบรรยายต่าง ๆ ให้กับผลงานของเราอย่างไร ถ้าไม่ดีจะมีข้อแก้ปรับตรงไหนบ้าง ซึ่งทางเหล่านี้ก็จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะต้องมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน ดังนั้นสิ่งสำคัญคือพยายามเข้าใจลูกค้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และผลงานก็จะออกมาดีเอง

บริษัทรับออกแบบ

ข้อควรรู้ก่อนซื้องานออกแบบ

ในส่วนของการซื้องานออกแบบนั้น สิ่งสำคัญส่วนหนึ่งนอกเหนือจากความต้องการจากลูกค้าแล้ว น่าจะเป็นการเลือกผลงานมาใช้ในการออกแบบเพิ่มเติม ข้อควรรู้ ถ้าหากเราซื้องานออกแบบมาใช้งานได้นั้น อาจจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ผู้ซื้อจะรู้ก็มีอยู่เพียงไม่กี่เรื่อง ซึ่งผู้ซื้อภาพเหล่านี้เอง ส่วนใหญ่ก็เป็นนักออกแบบอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นข้อควรรู้มีเรื่องอะไรบ้าง บทความนี้จะทำการแนะนำ โดยมีรายละเอียดในเรื่องของเนื้อหาดังต่อไปนี้ ( ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะรู้อยู่แล้ว )

ก่อนการซื้องานออกแบบมาใช้งานนั้น หลาย ๆ ท่านน่าจะทำความเข้าใจในเรื่องของความต้องการของลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะการที่เราจะทำการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาถูกใจลูกค้าได้นั้น ในเรื่องของความต้องการของลูกค้าก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่เหมือนกัน เพราะเราต้องทำผลงานเหล่านี้ให้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการนั่นเอง ผลงานที่ดีบางครั้งอาจจะไม่ได้อยู่ที่ความสวยงามมากนัก แต่อาจจะอยู่ที่ความถูกใจต่อลูกค้าก็เป็นได้ ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับนักออกแบบอยู่พอสมควรนั่นเอง

ก่อนซื้องานออกแบบมาใช้ต้องรู้ว่า บางครั้งไม่ได้ผลงานที่เราอยากจะได้เสมอไป บางครั้งมีมุมตก มุมเอียง ซึ่งเราชอบคิดอยู่เสมอว่าอยากให้มันเป็นแบบนั้นแบบนี้ หากคุณต้องการบางครั้งคุณอาจจะต้องใช้เทคนิคโดยการพลิกแพลง และจัดทำด้วยตัวของตัวเอง จะมีความสะดวกมากที่สุด เพราะงานออกแบบที่ซื้อมานั้น จะเป็น Standard ที่ทางผู้ออกแบบได้ทำผลงานเอาไว้ จะหมุน หรือจะพลิกด้านต่าง ๆ นั้น เป็นหน้าที่ของนักออกแบบ หรือผู้ใช้งานที่จะทำการดัดแปลงต่อไป

รับออกแบบโบรชัวร์

เรื่องของราคา ก่อนซื้องานออกแบบมาใช้ คุณต้องเข้าใจว่าแต่ละผลงานบางครั้งอาจจะมีราคาที่ไม่เท่ากัน ในส่วนนี้ไม่ค่อยมั่นใจว่ามีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาผลงานอย่างไรบ้าง แต่เท่าที่สังเกต จะเป็นเรื่องของขนาด สี และปริมาณของหน่วยนั่นเอง ซึ่งหากราคาสูง คุณสามารถมั่นใจได้เหมือนเดิมว่าจะได้ผลงานที่มีคุณภาพ ขนาดมากพอ ใหญ่พอ แต่หากเป็นลักษณะไอคอน หรือเวกเตอร์ ก็อาจจะมีหลากหลายจำนวนอยู่ในแพคเกจรูปภาพนั้น ๆ ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นส่วนที่ทำให้ราคาสูงด้วยเช่นกัน

ทุก ๆ ครั้งที่คุณใช้บริการเลือกซื้องานออกแบบเสร็จ ทุก ๆ ภาพที่คุณซื้อ แนะนำให้มีการให้คะแนน ดาว หรือแสดงความคิดเห็นที่มีต่อภาพนั้น ๆ ด้วย ในส่วนนี้จะเป็นส่วนที่จะช่วยให้นักออกแบบสามารถนำข้อมูลเพื่อไปพัฒนา ปรับปรุงในงานของตัวเองได้อย่างทันท่วงที ข้อเสนอของคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้เค้าได้เรียนรู้ปรับตัว และสร้างผลงานใหม่ที่น่าสนใจออกมาเรื่อย ๆ ก็เป็นไปได้เช่นเดียวกัน คุณเองก็มีสิทธิ์ผลักดันให้งานออกแบบมันเดินออกมาได้ไกลมากขึ้น

รับออกแบบ

ซื้องานออกแบบ อย่างไรให้เหมาะสมกับงบประมาณ

ในเรื่องของการออกแบบนั้น สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับหลาย ๆ คนน่าจะเป็นเรื่องของงบประมาณ ที่จะคิดกับทางลูกค้า หรือเรื่องของการประเมินราคาต่าง ๆ นั่นเอง เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องยากก็เพราะว่าหลังจากคิดราคาไปแล้ว ทำการออกแบบเสร็จ แต่ลูกค้าต้องการรายละเอียดในเนื้อหาการออกแบบที่มากจนเกินไป ทำให้นักออกแบบหลาย ๆ คนไม่มีความต้องการออกแบบอีกต่อไป ก็อาจจะเกิดปัญหา และสร้างปัญหาขึ้นได้ในภายหลังโดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องนำไปซื้องานออกแบบ ดังนั้นจะมีแนวทางแก้ไขอย่างไรบ้าง เพื่อให้ลดช่องว่างของปัญหาเหล่านี้หมดไป

ดังนั้นหากปัญหาอยู่ที่การเรียกเก็บค่าใช้จ่าย ก็ต้องแก้ปัญหาเรื่องของการลดภาระค่าใช้จ่ายก่อน เมื่อก่อนนักออกแบบจะชอบออกแบบเสร็จแล้ว ให้ลูกค้าแก้แล้วแก้อีก จนกว่าจะจบงานได้ ทำให้นักออกแบบหมดไฟ กับการทำงานอยู่พอสมควร เพราะว่ากินเวลาในการทำงานไปเป็นอย่างมาก แล้วรายได้ที่ได้รับไม่คุ้มค่ากับเวลาที่ได้เสียไป ดังนั้นในแนวทางแรกคือต้องพยายามมองหาแนวทางที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการซื้องานออกแบบ เลยก่อนเป็นลำดับแรก แต่อาจจะเสียบ้างในเรื่องของเวลา

ดังนั้นแนวทางเริ่มต้นนั้นควรเป็นเรื่องของการออกแบบ Demo ให้ลูกค้าดูก่อน ว่าชอบหรือไม่ ถ้าไม่ชอบรูปแบบต้องการปรับเปลี่ยนในรูปแบบไหนบ้าง ซึ่งในส่วนนี้ต้องทำก่อนที่จะทำการซื้องานออกแบบเพื่อนำมาใช้งานอย่างแท้จริง เพราะถ้าเราทำส่วนนี้ได้แล้วนั้น จะทำให้เรานั้นไม่เสียต้นทุนไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังได้ความต้องการลูกค้าที่แท้จริงด้วย ในส่วนนี้ต้องดูอีกทีด้วยว่างานของเรานั้นต้องคิดในส่วนของค่าบริการทำตัวอย่าง Demo บ้างอีกหรือไม่

รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์

เช่นทุก ๆ ครั้งที่มีการทำตัวอย่างหรือแก้ไข จะต้องมีค่าใช้จ่ายทุกครั้ง และไม่ควรคิดค่าใช้จ่ายสูงมากเกินไป เพราะการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งโดยคิดค่าใช้จ่ายนั้น จะทำให้ลูกค้าไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่บ่อยมากเกินไปนัก แต่ขอบเขตการเปลี่ยนแปลงอาจจะฟรีในครั้งแรกที่ทำตัวอย่างให้ลูกค้าดู และอาจจะตั้งโควตาในการปรับเปลี่ยนได้สองถึงสามครั้ง ก็จะทำให้เราลดความเสี่ยงเรื่องการทำงานได้อย่างมหาศาล ก่อนที่จะซื้องานออกแบบมาใช้งานอย่างจริงจัง

การทำเช่นนี้จะทำให้เราสามารถประเมินราคา ในส่วนของรูปที่ต้องเอามาจากการซื้องานออกแบบได้มาทันที และสามารถบวกเพิ่มและประเมินราคาต่าง ๆ ได้ทันทีในภายหลัง จะทำให้งานของเรานั้นมีความเหมาะสมกับงบประมาณที่ได้เรียกไว้อย่างแน่นอน และสามารถทำให้การทำงานของเรานั้นเกิดความง่ายขึ้นมากอีกด้วย เรียกได้ว่าซื้องานออกแบบ ได้เหมาะสมกับงบประมาณ อีกทั้งยังสามารถประเมินราคาของผลงานที่ทำได้เลยอีกด้วย การกระทำเช่นนี้นักออกแบบจะไม่เกิดกรณีผิดพลาดหรือเสียเวลามากนัก

รับออกแบบ

งานออกแบบ กับทางเดินสำหรับนักออกแบบมืออาชีพ

เกี่ยวกับงานออกแบบนั้น หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าคนที่ทำอาชีพนี้เป็นนัก Creative ชั้นสูง จริง ๆ แล้วจะเรียกว่าใช่ก็ได้ แต่ว่าการทำอาชีพนี้ จะต้องมีการสั่งสมประสบการณ์อยู่หลากหลายปีพอสมควร ก่อนที่จะออกโบยบินเป็นนักออกแบบตามที่ใจตนเองนั้นอยากได้ ดังนั้นแค่ออกแบบอาจจะเรียกได้ว่าไม่เพียงพอ เพราะต้องใช้ความคิด และเปิดกว้างในเรื่องของไอเดียกันอยู่ตลอดเวลา เวลาเราคุยกับนักออกแบบจะพบว่าพลังค่อนข้างสูงมาก ในเรื่องของจินตนาการต่าง ๆ ที่จะถ่ายทอดออกมาให้ทุก ๆ คนได้เห็นเป็นผลงาน

เราจะพบว่างานออกแบบนั้นมีหลากหลายแนวทางมาก ๆ ซึ่งแต่ละแนวทางนั้นก็มีความหลากหลายในตัวเอง หากคุณพบว่าคน ๆ หนึ่งเป็นอาชีพนักออกแบบ บางครั้งต้องแยกด้วยว่าเขาถนัดในงานออกแบบอะไร ซึ่งในปัจจุบันเองก็มีความหลากหลายในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบที่มีความแตกต่างกัน ดังนั้นถ้าให้ดีเราลองมาดูกันดีกว่าว่า ทางเดินสำหรับนักออกแบบมืออาชีพที่เขาเป็นกันนั้นมีทางไหนบ้าง และแต่ละเส้นทางมีเอกลักษณ์อย่างไร

ขึ้นชื่อว่างานออกแบบ ก็ขอแนะนำให้รู้จักกับอาชีพออกแบบดีไซน์เนอร์ เว็บไซต์ หรืองานกราฟิก คนที่ทำงานออกแบบเหล่านี้ดูเหมือนจะใช้ผลงานออกแบบจากตลาดขายงานออกแบบ อยู่มากพอสมควร เพราะว่าคนทำงานด้านนี้มักจะไม่นิยมคิดค้นกราฟิก หรือเวกเตอร์เองเท่าไหร่นัก ส่วนใหญ่ชอบซื้อแล้วนำมาจัดองค์ประกอบรูปภาพให้ดีด้วยตัวเอง แต่ไม่ใช่ว่าง่ายนะ งานยากอยู่พอตัวเช่นเดียวกัน กว่าจะถูกใจลูกค้า ก็สู้กันอยู่หลายตั้งเช่นเดียวกัน ดังนั้นนี่ก็เป็นทางเดินแรกที่หลาย ๆ คนนิยม

รับออกแบบการ์ตูน ตัวมาสคอต วาดการ์ตูน

นักออกแบบที่ค่อนข้างมีความติสต์สูงน่าจะเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน คนเหล่านี้ทำงานออกแบบโดยการวางองค์ประกอบจริง ๆ และจะต้องมีความสามารถหาวัตถุดิบหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ จริง ๆ มาวางให้ได้อย่างที่ตนนั้นได้ทำการออกแบบ นักออกแบบภายในเหล่านี้ จะต้องมีความรู้เรื่องงานช่างอยู่พอสมควร จึงจะสามารถสร้างงานออกแบบให้กับลูกค้าได้ อีกทั้งบางทีต้องเข้าไปดูความเรียบร้อยของงานด้วยตัวของตัวเองเพิ่มเติมด้วย ดังนั้นงานหินของคนกลุ่มนี้คือต้องรู้ทั้งออกแบบและงานช่างเลย แต่ค่าตัวก็สูงลิบลิ่ว

นักออกแบบ Creative งานศิลปะ และโฆษณา คนกลุ่มนี้จะต้องมีศิลปะ และมีความรู้ทั้งทางปฏิบัติแบบออฟไลน์ ออนไลน์ และรวมไปถึงความรู้เรื่องการตลาดด้วย เพราะว่าเป็นงานออกแบบที่เกี่ยวกับงานโฆษณา งานที่ถูกสร้างขึ้นมาจึงใช้ประโยชน์ไปในทางการทำธุรกิจ งานของคนกลุ่มนี้จะมีปริมาณที่มากพอสมควร อีกทั้งงานค่าบริการจากงานคนกลุ่มนี้ถือว่ามีค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร เพราะตลาดมีความต้องการมาก ดังนั้นนี่ก็เป็นตัวอย่างสำหรับเส้นทางอาชีพของนักออกแบบนั่นเอง

รับออกแบบ

งานออกแบบ กับความสำคัญทางธุรกิจ

ธุรกิจกับงานออกแบบ ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะขาดออกจากกันได้ เพราะว่าธุรกิจนั้น มีในส่วนของศิลปะ และการตกแต่งเข้ามาร่วมด้วย ทำให้งานศิลปะจึงมีความสำคัญต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงงานออกแบบในส่วนต่าง ๆ ก็คิดว่าขาดไม่ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าเรานั้นต้องการออกแบบอะไร การทำธุรกิจทำไมถึงต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานออกแบบหรือศิลปะ รายละเอียดต่อจากนี้จะทำให้คุณเห็นภาพว่าทำไม ถึงมีความสำคัญมากมายนัก โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รับออกแบบโลโก้

อย่างแรกเลยเรื่องของแบรนด์ ตัวโลโก้ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ จำเป็นต้องได้รับการออกแบบหรือไม่ แล้วถ้าออกแบบจะให้ความหมายจากการออกแบบมันได้อย่างไร ส่วนใหญ่เรื่องของโลโก้นั้น ผู้ประกอบการมักจะออกแบบด้วยตัวของตัวเอง หรือไม่ก็พยายามหาผู้ที่มีฝีมือในการออกแบบ มาช่วยคิดและออกแบบโลโก้ ซึ่งภาพเล็ก ๆ แต่จะมีความหมายต่อกิจการเป็นอย่างมากในภายภาคหน้า ดังนั้นงานออกแบบจึงสำคัญต่อธุรกิจนี้เป็นสิ่งเริ่มต้น แค่นี้อาจจะไม่ต้องแปลกใจแล้วว่าทำไมจึงมีความสำคัญต่อการดำเนินการจัดทำธุรกิจมากนัก

เวลาที่ธุรกิจของคุณมีการจัดทำออฟฟิค หรือสร้างออฟฟิค คุณเองก็อยากให้บรรยากาศในการทำงานต่าง ๆ ของพนักงานภายในออฟฟิคของคุณมีความเรียบร้อยไปด้วยกันอย่างดีเยี่ยม การออกแบบและตกแต่งภายในบริษัทของคุณ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญขึ้นมาทันตา แต่ไม่ใช่ว่าใครจะสามารถทำได้ ต้องมีคนที่สามารถเข้ามาทำงานในรูปแบบของการออกแบบได้ ดังนั้นงานออกแบบจะแทรกซึมเข้าไปในทุกที่ ถ้าเรามีโอกาสได้สังเกตดีๆ

แม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ของคุณก็ต้องได้รับการออกแบบ งานออกแบบผลิตภัณฑ์ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของธุรกิจคุณเลยก็ว่าได้ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญในส่วนนี้คือเรื่องของการใช้งานศิลปะเข้ามาช่วยในการทำงาน เพื่อให้ผู้คนได้จดจำธุรกิจของเรา นักออกแบบจึงเป็นอาชีพที่หากินได้อย่างเรื่อย ๆ เพราะมีผู้คนคิดค้นและต้องการสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ธุรกิจเองก็เช่นเดียวกันจำเป็นต้องใช้งานออกแบบในการดำเนินการต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่ยังไม่รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์ และโฆษณาให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งก็ต้องใช้งานออกแบบ ในการสร้างสรรค์งานประเภทป้ายโฆษณา ป้ายบอร์ด โลโก้ ฟอนต์ หรือป้ายแบนเนอร์ในหน้าเว็บไซต์ สิ่งเหล่านี้นี่เองที่จะทำให้ผู้คนจดจำและติดต่อธุรกิจของเราโดยผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นคุณก็จะเห็นได้ว่างานออกแบบมีความสำคัญต่อการดำเนินการจัดทำธุรกิจอย่างจริงจังมากที่สุด ดังนั้นหากคุณให้มูลค่ากับงานออกแบบและสามารถถ่ายทอดธุรกิจของคุณออกมาได้นั้น ก็จะทำให้ธุรกิจของคุณมีความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

รับออกแบบ

ทำไมงานออกแบบ จึงควรเป็นงานที่มีมูลค่าสูง

งานออกแบบถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญโดยเฉพาะเรื่องของสื่อการประชาสัมพันธ์ การตลาด รวมไปถึงความสามารถในการบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้เสพศิลปะและงานออกแบบนั้น ๆ ได้อีกด้วย งานออกแบบจึงเป็นงานที่สามารถยกคุณค่าระดับจิตใจอยู่พอสมควร เราจะเห็นได้จากงานศิลปะหลาย ๆ งาน ซึ่งรูป ๆ เดียว หรือผลงานเดียว กลับขายได้ราคาหลาย ๆ ล้าน สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นในวงการนักออกแบบ หรือศิลปินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นงานออกแบบจึงควรเป็นงานที่มีมูลค่าที่สูงพอสมควร

ทำไมงานออกแบบจึงเป็นงานที่จะต้องมีมูลค่าพอสมควร เพราะว่านักออกแบบนั้นไม่ได้ออกแบบเพียงวันหรือสองวันเท่านั้น หากเป็นงานที่มีขนาดใหญ่ และมีรายละเอียดในการลงในส่วนของปลีกย่อยเยอะมาก ยิ่งต้องมีมูลค่าที่สูงขึ้น สิ่งแรกที่ทำให้งานศิลปะจำเป็นต้องมีราคาสูงขึ้น นั่นเกิดจากความคิดของนักออกแบบ ที่จะต้องมีความคิดหรือแนวคิดที่จะเสนอผลงานให้กับลูกค้า ซึ่งหากมีประสบการณ์มากแล้วก็จะคิดได้เร็วมากขึ้น แต่หากมือใหม่ ๆ อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอยู่นานแสนนานเช่นเดียวกัน

ในเรื่องของเวลาที่เสียไป งานออกแบบจึงเป็นงานที่ใช้เวลาในการดำเนินการจัดทำมากอยู่พอสมควร ดังนั้นเวลาเป็นเงินเป็นทอง สเตปงานแต่ละสเตปต้องมีคุณภาพ ลูกค้าจึงจะยอมเสี่ยงเชื่อใจในการเสียค่าใช้จ่าย ดังนั้นงานออกแบบจึงเป็นงานที่ต้องมีราคามากพอที่นักออกแบบจะหลงใหล จนได้ทำงานกับมัน เพราะสิ่งที่สำคัญคือคนเหล่านี้เองก็ต้องกินต้องใช้ ดังนั้นราคาต้องสูงพอที่จะเสียเวลาในการออกแบบและสร้างสรรค์ให้กับงานของคุณ

รับออกแบบ

ความสำคัญของงานออกแบบของคุณ ที่คุณได้รับแล้วนำมันไปใช้ประโยชน์ต่อนั้น คุณคิดว่าจะใช้มันไปในทิศทางไหน แน่นอนว่าส่วนใหญ่ที่ให้มาออกแบบนั้นก็เพื่อเพิ่มมูลค่าในการทำงานให้มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น คุณตกแต่งคอนโดเพื่ออะไร ถ้าหากไม่ได้อยู่เอง ก็เพื่อเก็งกำไรจากการเช่าใช่หรือไม่ หรือเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้นใช่หรือไม่ หรือแม้กระทั่งคุณออกแบบเว็บไซต์ให้ดึงดูดใจลูกค้าเพื่ออะไร เพื่อให้คุณมีความน่าเชื่อถือ และลูกค้าซื้อสินค้าจากคุณใช่หรือไม่ หรือแม้กระทั่งป้ายโฆษณาธรรมดา คุณต้องการให้เขาจำแบรนด์ธุรกิจได้ใช่หรือไม่

เพราะงานออกแบบเหล่านี้ท้ายสุดแล้วจะต้องมีการ Return กลับมาหาเราอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นมูลค่าทางการจดจำ รวมไปถึงมูลค่าในการซื้อขายที่กลับมานั้น งานออกแบบเป็นสิ่งที่จะสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเข้าใจ เพราะผลประโยชน์ที่ได้รับนั้นมีมากกว่าที่เห็น จึงไม่แปลกว่าทำไมงานออกแบบจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีมูลค่าที่สูง เพราะหลังจากผลงานถูกเผยแพร่ออกไป มันสามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างมหาศาล

ติดต่อใช้บริการ รับออกแบบ หรือต้องการชมรายละเอียดบริการ รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ?

contactusbanner-1024x218