รับออกแบบตัวมาสคอต วาดการ์ตูน Mascot Character Design

คุณกำลังตามหาบริษัท รับออกแบบมาสคอต รับออกแบบตัวการ์ตูน รับวาดการ์ตูนสำหรับจดลิขสิทธิ์ที่สามารถนำผลงานออกแบบ Mascot Design ไปใช้ในทางการค้าแบบเต็มรูปแบบ โดยไม่ต้องกังวลปัญหาการไปละเมิดลิขสิทธิ์อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าคำตอบคือใช่! แสดงว่าคุณได้เข้ามาถูกต้องแล้วเพราะบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ให้บริการ Character Design เพื่อใช้งานทางด้านพาณิชย์อย่างถูกกฏหมาย

เว็บอันดับ 1 รับออกแบบมาสคอตระดับประเทศ

mascot character design

รายละเอียดบริการ ออกแบบมาสคอต การ์ตูน

รับออกแบบมาสคอต

Standard Package ราคา 3,500 บาท

 • ได้รับ 1 ท่าทาง 1 Concept
 • แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง
 • ส่งงานให้ดูภายใน 3 วัน
 • ต้องมีแนวการ์ตูนตัวอย่างที่ชอบ (เพื่อเราจะได้ scope ลายเส้น,การลงสี,แนวการ์ตูน ได้แคบลง)
 • ให้รายละเอียดการ์ตูนให้ชัดเจน เช่น หญิง / ชาย / สัตว์, ลักษณะเด่น, Concept, บุคลิก

Business Package  ราคา 18,000 บาท

 • ได้รับ 1 ท่าทาง 3 Concept (3 แบบที่แตกต่าง)
 • แก้ไขงานได้ 5 ครั้ง
 • ส่งงานออกแบบให้ดูภายใน 5 วัน
 • ยังคงต้องให้รายละเอียดมาสคอตให้ชัดเจนเหมือน Standard Package (แต่อาจจะไม่มีแนวที่ชอบ)

Express Package ราคา 2 เท่า

 • รายละเอียดเหมือน Standard/Business Package ทุกอย่างแต่ใช้เวลาออกแบบ 24 ชั่วโมงสำหรับ Standard Package และ 48 ชั่วโมงสำหรับ Business Package หลังจากได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตัวการ์ตูนครบ+ชำระมัดจำ 50%

Addon Package

 • ออกแบบท่าทางเพิ่มท่าละ 1,500 บาท (10 ท่าทางขึ้นไปลด 20%)

ซึ่ง Process การใช้บริการ ออกแบบมาสคอต จะมีขั้นตอนดังนี้

process

สำหรับผลงาน Mascot Design ของบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด นั้นมีมากมายหลายร้อย Artworks ซึ่งเราจะขอหยิบตัวอย่างส่วนหนึ่งของผลงานมาให้ท่านชมกันดังนี้

รับออกแบบมาสคอต

เมื่อเห็นตัวอย่างไปบางส่วนแล้วสามารถติดต่อพูดคุยกับบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัดได้ที่

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

แน่นอนว่าท่านที่ได้เห็นผลงาน Mascot Design จากเราไปแล้วต้องสนใจที่จะใช้บริการ รับออกแบบการ์ตูน รับออกแบบมาสคอต โดยบริษัทที่มีทีมงานมืออาชีพด้านนี้โดยเฉพาะอย่างแน่นอน สำหรับท่านที่สนใจติดต่อใช้บริการ รับออกแบบอื่นๆเข้าไปอ่านรายละเอียดได้เลย

รับวาดการ์ตูน งานบริการที่ถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบันเพราะการวาดการ์ตูน นั้นเปรียบเสมือนการเชื่อมต่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้คน จากบรรยากาศตรึงเครียดก็ทำให้มีความสุขขึ้น และธุรกิจสมัยใหม่เกือบทั้งหมดจะต้องใช้บริการรับวาดการ์ตูน เพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

ตัวอย่างผลงาน รับวาดการ์ตูน สวยๆ น่ารักๆ

รับวาดการ์ตูน Bunny Buster 4รับวาดการ์ตูน Bunny Busterรับวาดการ์ตูน Bunny Buster2รับวาดการ์ตูนกระต่ายกันดั้ม1รับวาดการ์ตูนช้างรับวาดการ์ตูนนักเรียนหมูรับวาดการ์ตูนสาวเซ็กซี่รับวาดการ์ตูนอนิเมะ

รับวาดการ์ตูนหมาไซบีเรียนฮัสกี้รับวาดการ์ตูน

ดังนั้นบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัดมีทีม นักวาดการ์ตูน คุณภาพที่มีผลงานมากมาย ซึ่งคุณสามารถชมรายละเอียดการใช้บริการรวมถึงผลงาน รับวาดการ์ตูน จากเราได้ที่นี่mสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ที่

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

บทความเกี่ยวกับการวาดการ์ตูน

เด็ก ๆ สมัยนี้ นอกจากจะติดมือถือ อินเตอร์เน็ต เกมส์ แล้วก็ยังติดการ์ตูน แล้วการ์ตูนที่เด็ก ๆ ติดก็มีกันอย่างมากมาย และสมัยใหม่ ก็ยังเป็นการ์ตูนที่ส่งเสริมให้เด็ก มีความรู้ ให้รู้จักแบ่งปัน ให้รู้รักกัน ถือได้ว่า เป็นการ์ตูนที่ได้รับการพัฒนาที่ดีขึ้น เป็นแบบอย่างให้กับเด็ก ๆ ได้  และตัวการ์ตูนดี ๆ เหล่านี้ จะไม่สามารถเกิดขึ้นมาให้เด็ก ๆ ดูได้ ถ้าไม่มี นักวาดการ์ตูน

นักวาดการ์ตูนถือได้ว่าเป็นหัวใจหลัก ในการสร้างการ์ตูนกันเลยทีเดียว นักวาดการ์ตูนจะต้องมีจินตนาการสูง และมีฝีมือในการสร้างสรรคตัวละครออกมาให้ถูกใจคนดูด้วย ถือได้ว่าเป็นงานไม่ง่ายเลยสำหรับงานนี้

ตัวการ์ตูนที่เป็นที่ถูกใจเด็ก ๆ จะต้องมีหน้าตาที่น่ารัก มีจุดเด่นพิเศษเช่น ตาโต หรือใส่แว่น หรือทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ เด็ก ๆ สามารถที่จะเลียนแบบได้ ตัวการ์ตูนจะต้องมีการทำความดีเป็นตัวอย่างให้เด็ก ๆได้ทำตามกัน  ต้องมีคอนเซ็ปชัดเจน ยิ่งถ้าเป็นตัวใหม่ ๆ ที่ออกแนวน่ากลัวปนน่ารัก ยิ่งจะติดตลาดง่ายมาก ๆ ที่กล่าวมานี้ นักวาดการ์ตูนเด็กอย่างเราทำได้แบบสบาย ๆ ถือว่า เป็นเรื่องขนม ๆ

อีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงการออกแบบคือการวางตัวละครลองที่ต้องน่าสงสาร ปนความตลก หรือเป็นตัวตลกที่น่ารัก เด็ก ๆ ก็จะนิยมตัวนี้ไม่แพ้กัน จุดเด่นต้องโดดมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบได้ เพราะเด็ก ๆ จะชอบ ไม่อยากจะทำตาม ซึ่งตัวละครแบบนี้ นักออกแบบที่เซียนอย่างเราก็บอกได้เลยว่า มันเป็นงานถนัดของเราอยู่แล้ว

ชุดของตัวการ์ตูนก็เช่นกัน ต้องทำให้ชุดดูพลิ้วไหวตามตัวละคร ตรงนี้นักออกแบบมือชั้นครูเท่านั้นที่จะเข้าใจ ทำให้ตัวละครดูมีชีวิตจริง ๆ เสื้อผ้าหน้าผมที่ ติดอยู่กับตัวการ์ตูนต้องดูแล้ว ติดตาง่าย ๆ ออกแบบให้ดูสวยงามน่ารัก งานตรงนี้ ไม่ธรรมดา คนที่ธรรมดาทำไม่ได้

มาถึงตรงนี้ ต้องบอกว่า นักวาดการ์ตูนอย่างเรา ไม่ว่าจะสร้างสรรค์ตัวละครให้มีจุดเด่น ตรงไหน ขอให้บอก ต้องการตัวร้ายที่ดุแต่แฝงความน่าเอ็นดูขอให้สั่ง และฉากวิวที่จะให้มีแบบไหน แค่คุณคิดมาบอกเราก็เนรมิตให้ได้  ปล่อยให้การวาดการ์ตูนเป็นงานของเรา  จะมัวรออะไรเรียกใช้บริการจากเราได้เลย เรามีทีมงานที่เรียกได้ว่าเหล่าเทพการ์ตูนที่คอยบริการ ไม่ต้องอะไรให้เสียเวลา ไม่ต้องคิดว่าเราจะทำไม่ได้  ถ้าเราทำไม่ได้ เราคงไม่มารับใช้ท่าน เรื่องการวาดการ์ตูนปล่อยให้เป็นงานของเรา เพราะว่าเราเกิดมาเพื่อสร้างสรรค์การ์ตูน

บทความวาดการ์ตูน2

หนังสือ คือ สิ่งแรก ๆ พ่อแม่จะสอนให้เรารู้จัก สอนให้เรารู้จัก ก.เอ๋ย ก.ไก่ แล้วหนังสือก็ความรู้ที่ดีเยี่ยมที่สุด มันไม่เคยเก่า เพราะความรู้ที่เราได้อ่าน มันจะใหม่เสมอสำหรับคนที่อ่านครั้งแรก  แล้วหนังสือที่นิยมต่อมา ในยุควัยรุ่น ก็คือหนังสือการ์ตูน มีมากมายทั้งของไทย และ ต่างประเทศ แต่ละเรื่องก็สนุกไม่แพ้กันเลย

มาถึงอีกยุคหนึ่งก็คงจะเป็นการดูหนังการ์ตูน ที่ได้ออกอากาศตามช่องโทรทัศน์ต่าง และ ต่อมาก็ในรูปแบบวีดีโอ วีซีดี และ ปัจจุบัน ก็ในโลกอินเตอร์เน็ต การ์ตูนไม่เคยหยุดการพัฒนามีการพัฒนาลายเส้น ความไหลลื่นของภาพ และ สีสันที่คมขึ้น การพัฒนาเหล่านี้ มาจากใคร ใครเป็นผู้สร้าง และใครเป็นคนทำ

อาชีพเหล่านี้ มีที่มา นั้นคือ คนสร้างการ์ตูน หรือนักวาดการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนชนิดต่าง ๆ ยิ่งถ้าเป็นการ์ตูนไทยนั้น ยิ่งต้องมีรายละเอียดที่ผสมความเป็นไทยลงไปด้วยไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนที่เป็นฉากประกอบ หรือ ลายวัดวาต่าง ๆ และทีสำคัญในตัวละครของไทยนั้นต้องเป็นเอกลักษณ์ อย่างการวาดการ์ตูนแนววรรณกรรมไทย ต้องมีการใส่ลวดลายกนก ลงไปถึงจะเรียกว่าความเป็นไทย เรื่องเหล่านี้ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ นักวาดการ์ตูน  เพียงแค่วางเรื่อง คอนเซ็ปมาเราเป็นสักหน่อย รับรองเราสามารถจะต่อยอดได้ไม่ยากนัก

แล้วสำหรับ ตัวการ์ตูนไทยร่วมสมัย เราก็วาดได้ ไม่ยากนัก ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแนวบ้านนอกคอกนา ที่มีเด็ก ผมแกละ ผมจุก ขี่ความกลางทุ่ง เราก็สามารถทำได้  หรือจะเป็นการ์ตูนไทยวัยรุ่น ที่ เลียนแบบการ์ตูนต่างประเทศ ที่เน้นเรื่องของความรักกุ๊กกิ๊กหอมหวาน สำหรับนักวาดการ์ตูนบอกได้เลยว่า ของแบบนี้เรียกว่าของหวาน เพราะถนัดยิ่งนัก

นักวาดการ์ตูนจึงเป็นคนที่คอยสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ให้กับผู้ชมได้ดูกัน และ ก็ยังเป็นรับวาดตามที่ลูกค้าต้องการได้ด้วย จะเน้นลายเส้นแบบไหน จะให้ตัวละคร มีจุดเด่นเพิ่มตรงไหน ไม่ยากเลย

สำหรับท่านที่กำลังมองหาคนที่วาดการ์ตูน หรือที่ปรึกษาด้านการ์ตูน ทางเรารับติดต่อทุกงาน ทุกเคส เข้ามาคุยกันก่อน เราจะได้แนะนำให้ท่านได้ของดีที่สุด

นักวาดการ์ตูนคือสิ่งที่หลาย ๆคนฝันถึง สำหรับท่านที่มีฝันอยากมีการ์ตูนของตนเอง ยังไม่สายที่จะทำให้ความฝันสำเร็จเพียงท่าน ใช้บริการจากเรา นักวาดการ์ตูน   เรื่องราวของท่านที่คิด ที่เขียนไว้ เราจะช่วยวาดให้เป็นตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะในรูปแบบไหน เราก็มีคำตอบให้ท่าน  อย่ามัวรอช้า ถ้าท่านมีฝัน อย่าปล่อยให้ฝันของท่านการเป็นฝันกลางวัน

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

ตั้งแต่ที่ พรบ. ลิขสิทธิ์ 2558 ออกมาทำให้บริการ รับออกแบบการ์ตูน เพื่อนำตัวการ์ตูนนั้นไปจดลิขสิทธิ์ได้เข้ามามีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจสมัยใหม่ไปเสียแล้ว

รับออกแบบการ์ตูน

บริษัท รับออกแบบการ์ตูน อันดับ 1 ของประเทศ

บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ผู้ให้บริการรับออกแบบการ์ตูน คุณภาพโดยทีมคาแรคเตอร์ดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่มีผลงานในตลาดกราฟฟิกระดับโลก คุณสามารถศึกษารายละเอียดการใช้บริการ รับออกแบบตัวการ์ตูน กับเราได้ที่นี่

รับออกแบบการ์ตูน

ตัวอย่างผลงาน รับออกแบบตัวการ์ตูน

รับออกแบบการ์ตูน PAPABUSHIรับออกแบบการ์ตูน หมาใช้wheelchairรับออกแบบการ์ตูนนก บลูเบิร์ดรับออกแบบตัวการ์ตูน อนิเมะ เซ็กซี่

ออกแบบตัวการ์ตูน ลายเสื้อ billnie&shopie2ออกแบบตัวการ์ตูน ลายเสื้อ เสี่ย&มนุษย์ปี๊บออกแบบตัวการ์ตูน ลายเสื้อ billnie&shopie1ออกแบบตัวการ์ตูน piakpoon

ออกแบบตัวการ์ตูน yuriออกแบบตัวการ์ตูน เสือคู่วัวออกแบบตัวการ์ตูน pantiyamascotออกแบบตัวการ์ตูน njwebddmascot

ออกแบบตัวการ์ตูน neosciออกแบบตัวการ์ตูน อาแปะออกแบบตัวการ์ตูน kerryexpress

ออกแบบตัวการ์ตูน heungminออกแบบตัวการ์ตูน สาวเกาหลีออกแบบตัวการ์ตูน แม่มดสาวสวยออกแบบตัวการ์ตูนสาวสวย

ออกแบบตัวการ์ตูน elephantbabyออกแบบตัวการ์ตูน daruma sharpออกแบบตัวการ์ตูน cutydadออกแบบตัวการ์ตูน แมวเปอร์เซีย

ออกแบบตัวการ์ตูน Kingaking

หนังสือ คือ สิ่งแรก ๆ พ่อแม่จะสอนให้เรารู้จัก สอนให้เรารู้จัก ก.เอ๋ย ก.ไก่ แล้วหนังสือก็ความรู้ที่ดีเยี่ยมที่สุด มันไม่เคยเก่า เพราะความรู้ที่เราได้อ่าน มันจะใหม่เสมอสำหรับคนที่อ่านครั้งแรก  แล้วหนังสือที่นิยมต่อมา ในยุควัยรุ่น ก็คือหนังสือการ์ตูน มีมากมายทั้งของไทย และ ต่างประเทศ แต่ละเรื่องก็สนุกไม่แพ้กันเลย

มาถึงอีกยุคหนึ่งก็คงจะเป็นการดูหนังการ์ตูน ที่ได้ออกอากาศตามช่องโทรทัศน์ต่าง และ ต่อมาก็ในรูปแบบวีดีโอ วีซีดี และ ปัจจุบัน ก็ในโลกอินเตอร์เน็ต การ์ตูนไม่เคยหยุดการพัฒนามีการพัฒนาลายเส้น ความไหลลื่นของภาพ และ สีสันที่คมขึ้น การพัฒนาเหล่านี้ มาจากใคร ใครเป็นผู้สร้าง และใครเป็นคนทำ

อาชีพเหล่านี้ มีที่มา นั้นคือ คนสร้างการ์ตูน หรือนักออกแบบการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนชนิดต่าง ๆ ยิ่งถ้าเป็นการ์ตูนไทยนั้น ยิ่งต้องมีรายละเอียดที่ผสมความเป็นไทยลงไปด้วยไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนที่เป็นฉากประกอบ หรือ ลายวัดวาต่าง ๆ และทีสำคัญในตัวละครของไทยนั้นต้องเป็นเอกลักษณ์ อย่างการออกแบบการ์ตูนแนววรรณกรรมไทย ต้องมีการใส่ลวดลายกนก ลงไปถึงจะเรียกว่าความเป็นไทย เรื่องเหล่านี้ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ นักออกแบบการ์ตูน  เพียงแค่วางเรื่อง คอนเซ็ปมาเราเป็นสักหน่อย รับรองเราสามารถจะต่อยอดได้ไม่ยากนัก

แล้วสำหรับ ตัวการ์ตูนไทยร่วมสมัย เราก็ออกแบบได้ ไม่ยากนัก ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแนวบ้านนอกคอกนา ที่มีเด็ก ผมแกละ ผมจุก ขี่ความกลางทุ่ง เราก็สามารถทำได้  หรือจะเป็นการ์ตูนไทยวัยรุ่น ที่ เลียนแบบการ์ตูนต่างประเทศ ที่เน้นเรื่องของความรักกุ๊กกิ๊กหอมหวาน สำหรับนักออกแบบการ์ตูนบอกได้เลยว่า ของแบบนี้เรียกว่าของหวาน เพราะถนัดยิ่งนัก

นักออกแบบการ์ตูนจึงเป็นคนที่คอยสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ให้กับผู้ชมได้ดูกัน และ ก็ยังเป็นรับออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ด้วย จะเน้นลายเส้นแบบไหน จะให้ตัวละคร มีจุดเด่นเพิ่มตรงไหน ไม่ยากเลย

สำหรับท่านที่กำลังมองหาคนที่ออกแบบการ์ตูน หรือที่ปรึกษาด้านการ์ตูน ทางเรารับติดต่อทุกงาน ทุกเคส เข้ามาคุยกันก่อน เราจะได้แนะนำให้ท่านได้ของดีที่สุด

นักออกแบบการ์ตูนคือสิ่งที่หลาย ๆคนฝันถึง สำหรับท่านที่มีฝันอยากมีการ์ตูนของตนเอง ยังไม่สายที่จะทำให้ความฝันสำเร็จเพียงท่าน ใช้บริการจากเรา นักออกแบบการ์ตูน   เรื่องราวของท่านที่คิด ที่เขียนไว้ เราจะช่วยออกแบบให้เป็นตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะในรูปแบบไหน เราก็มีคำตอบให้ท่าน  อย่ามัวรอช้า ถ้าท่านมีฝัน อย่าปล่อยให้ฝันของท่านการเป็นฝันกลางวัน

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด