บริษัท รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง Product & Packaging Design

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ( Packaging Design ) และ รับออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design) ทุกรูปแบบอาทิเช่น กล่องครีม เครื่องสำอาง กล่อง ถุง ขวด กระปุก ลายสินค้าสวยๆ และงานรับออกแบบแพคเกจจิ้งอื่นๆ โดยทีมงาน Creative Designers มืออาชีพจาก บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด (NJWEBDD Co.,Ltd.) สนใจใช้บริการเริ่มดูรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์และออกแบบผลิตภัณฑ์ได้เลย

รายละเอียดบริการ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

 • เริ่มต้นที่ราคา 3,500 บาท ออกแบบให้เลือก 2 แบบ แก้งานได้ฟรี 3 ครั้ง
 • ในกรณีที่ออกแบบโลโก้กับเราจะได้รับส่วนลดค่าออกแบบบรรจุภัณฑ์ 1,000 บาท
 • ส่งงานออกแบบให้ดูภายใน 3-5 วันหลังแจ้งคิวงาน
 • เน้นรูปแบบ Modern เรียบ หรู สะอาดตา ทำให้สินค้าดูมีราคา
 • เน้นความน่ารัก+ลายการ์ตูนสำหรับสินค้าสำหรับเด็ก (ออกแบบลายการ์ตูนใหม่เพื่อจดเป็นลิขสิทธิ์ของตัวเองมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

บริการรับออกแบบอื่นๆ ทั้งหมด (รับออกแบบทุกอย่าง)

ในกรณีที่ท่านทำธุรกิจอื่นๆต้องการให้ออกแบบ Product ใน Industry ของท่านเราก็สามารถทำได้ทั้งหมด

add line

คลิ๊กแอด Line id: njwebdd สอบถามข้อมูลออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

ต้องการ ออกแบบบรรจุภัณฑ์/ผลิตภัณฑ์ ใช้ข้อมูลอะไรบ้าง?

 1. ส่งไฟล์โลโก้นามสกุล .ai/.psd หรือ .jpg ที่มี Resolution สูง ถ้ายังไม่มีโลโก้ติดต่อใช้บริการรับออกแบบโลโก้ได้
 2. ส่งข้อมูลของสินค้าทั้งหมด ตัวอย่างเช่น วิธีการใช้สินค้า ข้อมูลผู้ผลิต สรรพคุณของสินค้า Slogan สินค้า และอื่นๆที่จำเป็น (กรุณาติดต่อสอบถามจากโรงงานผลิตในกรณีที่ไม่ทราบว่าต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง) ส่วนสินค้าใดที่ได้จดเครื่องหมายการค้า/อย. ให้ส่งไฟล์ JPG ประกอบด้วย (รบกวนแจ้งให้ชัดเจนว่าอยากให้ข้อมูลไหนอยู่ตรงไหนบนกล่อง เช่น Slogan สินค้า+Logo+ราคา อยู่ด้านหน้ากล่อง)
 3. คอนเซ็ปต์ที่อยากให้เราควบคุมภายใต้การออกแบบงาน ยกตัวอย่างเช่น เน้นความ เรียบหรู โมเดิร์น หรือต้องการให้มีรูปแตงโมอยู่ในบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น
 4. ภาพตัวอย่างแนวสินค้าที่ลูกค้าชื่นชอบ เพราะจะได้เห็นภาพตรงกันที่สุด **ต้องมีภาพแนวที่ชอบส่งให้**
 5. สำหรับลูกค้าที่มีแบบเลย์เอ้าท์(Layout) ของกล่องเรียบร้อยแล้ว อาจจะเป็นไฟล์ jpg/ai/หรือ eps ก็ได้ เพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
 6. ระบุขนาด กว้างxยาวxสูง (cm) ของสินค้าให้ครบถ้วนและถูกต้อง
 7. โทนสีบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ

ตัวอย่างผลงาน รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ รับออกแบบผลิตภัณฑ์

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ baby tooth สีส้ม

ผลงานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ BabyTooth งานออกแบบกล่องสไตล์การ์ตูนแบ๊วๆน่ารักๆ ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการเพิ่มเติมออกแบบการ์ตูน มาสคอตเพื่อเพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับสินค้าเหมือนกับแบรนด์ BabyTooth ที่ใช้บริการกับเรา

รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ baby tooth สีชมพู

ตัวอย่างงานรับออกแบบผลิตภัณฑ์ Babytooth งานดีๆที่ออกแบบกับเรา v2 กับมาสคอตตัวใหม่แนวชมพูพรุ้งพริ้ง น่ารักๆ มาพร้อมกับกล่องที่ออกแบบมาเหมือนกระเป๋าเพื่อให้ถือหิ้วได้

รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ baby tooth สีเขียว

โทนสีเขียวก็น่ารักได้เหมือนกันนะเหมือนกับงานรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ BabyTooth กับดีไซน์กล่องที่เป็นกระเป๋าหิ้ว

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Pause Cosmetic Gold Serum

ออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องครีมสีทองรายละเอียดไม่เยอะเน้นความเรียบง่าย หรูหรา หากสนใจแนวออกแบบนี้ติดต่อพูดคุยกับเราได้เลย

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ เห็ด3มอ

ผลงานออกแบบผลิตภัณฑ์เห็ด 3 มอ ที่ njwebdd ออกแบบตั้งแต่ โลโก้ สติ๊กเกอร์ และ ฉลากสินค้า เลือกนำเสนอออกมาใน 2 รูปแบบที่แตกต่างกัน คือ ที่ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรชาติ และ แนวสมัยใหม่ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็สวยและสะดุดตาทั้ง 2 แบบ

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องข้าวไรซ์เบอรี่ Make it rice

อีกหนึ่งผลงานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ Make T Rice ถุงกระดาษใส่ข้าวไรซ์เบอรี่สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เท่ ดูมีระดับ การออกแบบแพคเกจจิ้งที่ดีทำให้ข้าวที่ดูธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไอศครีมไทเกอร์ โดย njwebdd

สร้างความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ถ้วยไอศครีมไทเกอร์ ในแบบไม่เหมือนใครกับ njwebdd เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลงานที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบการ์ตูน ออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ครีมกันแดดกินรี

มาถึงตัวอย่างงานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Kinnaree สวยๆ กล่องครีมโดดเด่นด้วยลายเส้นที่อ่อนช้อย สะท้อนสีทอง จับคู่กับกล่องเนื้อสีขาวและตัวการ์ตูนกินรีที่ออกแบบโดย njwebdd ทุกอย่างออกมาได้อย่างลงตัว

รับออกแบบขวดบรรจุภัณฑ์ Olive Oil

ออกแบบผลิตภัณฑ์ Olive Oil เก๋ๆ ด้วยกราฟิกที่ไม่เหมือนใครสกรีนลงบนแก้ว ดูสวยเท่ไปอีกแบบ

รับออกแบบลายแก้วกาแฟ Coffee Bakery

งานออกแบบบรรจุภัณฑ์แก้ว Coffee Bakery สวยๆ ดูดีมีสไตล์ ทั้ง 3 แบบที่สวยต่างกันไม่ว่าแนวไหน njwebdd สามารถออกแบบได้โดนใจอย่างแน่นอน

รับออกแบบลายถุงกระดาษ Clean Food

กำลังหาถุงกระดาษสวยๆอยู่ใช่ไหม njwebdd ขอนำเสนองานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Clean Food เรียบง่าย ทันสมัย น่าใช้

รับออกแบบขวดน้ำ Bamboo

ตัวอย่างงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำ BamBoo V1 ซึ่งแบรนด์นี้ njwebdd ได้ออกแบบอยู่ 3 แนว 3 สไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกสรร กับขวดน้ำรูปแบบต่างๆเพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพมากขึ้น คอนเซ็ปผลงานขวดน้ำแบบแรกนี้เน้นความเป็นธรรมชาติ อยากให้ลูกค้ามองแล้วรู้ว่าเป็นขวดน้ำ BamBoo (ไม้ไผ่)

รับออกแบบขวดพลาสติก bamboo

ผลงานชิ้นที่สองรับออกแบบผลิตภัณฑ์ขวดน้ำ BamBoo V2 เน้นแนวโมเดิร์น เรียบๆ แต่ดูดี มีเสริมไอเดียแฝง H20 เข้าไปด้วยไม่ว่ามองยังไงก็ยังเป็นน้ำที่บริสุทธิ์

รับออกแบบขวดน้ำดื่ม bamboo

มาถึงแบบที่ 3 กับงานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์แบมบู เป็นสไตล์โมเดิร์นเช่นเดียวกับแบบที่ 2 แต่การพรีเซ็นท์แตกต่างกันทั้งการจัดวาง การเลือกใช้สีที่ไม่เหมือนใคร

รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีม Honey Scrubb

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Beauty Honey กระปุกสครับแนวน่ารักๆ ซึ่ง njwebdd ดูแลเรื่องการออกแบบตั้งแต่โลโก้ การ์ตูน และควบคุมสีให้กับแบรนด์เพื่อให้ลูกค้าที่พบเห็นสินค้าชิ้นนี้สามารถจดจำได้ง่าย (Brand Identity)

รับออกแบบลายเครื่องใช้ไฟฟ้า

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ลายการ์ตูนติดเครื่องทำน้ำแข็ง Rabbit Ice ลายสติ๊กเกอร์น้องกระต่ายน่ารักๆ ที่ njwebdd ออกแบบโดยดีไซน์กระต่ายที่มีเฉพาะแบรนด์นี้เท่านั้น

รับออกแบบลายเครื่องใช้ไฟฟ้า 2

ออกแบบผลิตภัณฑ์ลายการ์ตูนกระต่ายติดเครื่องทำน้ำแข็งอีกหนึ่งลวดลายที่ Rabbit Ice ไว้วางใจให้เราออกแบบ

รับออกแบบลายรถจักรยาน

หรือจะเป็นงานรับออกแบบลายรถจักรยานที่มาพร้อมกับการ์ตูนกระต่ายน่ารักๆ หวานแหววที่ njwebdd เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบทำให้ได้ลวดลายที่ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณได้แน่นอน

รับออกแบบลายกระเป๋า 1

ผลงานดีๆที่ออกแบบโดย njwebdd รับออกแบบลายกระเป๋าแมวเหมียวโทนฟ้าชมพู เหมาะสำหรับเด็ก

รับออกแบบลายกระเป๋า 2

ภายใน set รับออกแบบลายกระเป๋านี้ njwebdd ยังมีลวดลายกราฟิกหวานๆสไตล์ผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งแนวที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการกับเราได้

รับออกแบบลายกระเป๋า 3

ลายกระเป๋ากระต่ายน้อยโทนฟ้า ชมพู ที่ผสมผสานกับลายกราฟิกได้อย่างลงตัว สนใจแนวนี้ติดต่อเราสิ

รับออกแบบลายกระเป๋า 4

ผลงานแนวจาก njwebdd ออกแบบกระเป๋าลายเด็กผู้ชายเท่ๆ โทนเขียว ส้ม

รับออกแบบลายกระเป๋า 5

เคยเห็นกระเป๋าลายกล้วยเก๋ๆไหม? njwebdd รับออกแบบกระเป๋ากล้วยลายกราฟิกสวย เก๋ ด้วยการดีไซน์สีน้ำตาล เหลือง ที่ออกมาอย่างลงตัว

รับออกแบบลายกระเป๋า 6

เอาใจคอฟุตบอลด้วยงานออกแบบลายกระเป๋าเท่ๆ ทั้งการดีไซน์กราฟิก สี และรูปทรง ที่ทำออกมาได้อย่างดูดี เท่ และน่าใช้

รับออกแบบลายเคสมือถือ รับออกแบบลายเคสแท็ปเล็ต รับออกแบบลายเคสคอมพิวเตอร์

รับออกแบบลายเคสมือถือ เอาใจสาวๆที่ชอบโทนสีพาสเทลหวานๆ ซึ่งคอนเซ็ปงานนี้ได้รับแรงบันดานใจมาจากสวนผัก

รับออกแบบซองถุงขนม

รับออกแบบถุงบรรจุภัณฑ์ขนมสตอเบอรี่อบแห้ง โดยต้องการนำเสนอสินค้าออกมาให้ดูแตกต่าง ทั้งยังมีความน่ารักอยู่ในตัว

รับออกแบบถุงขนม

ผลงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ถุงกล้วยอบแห้งเคลือบช็อกโกแลต เน้นการดีไซน์ในรูปแบบการ์ตูนน่ารักๆ โดดเด่นด้วยสี น้ำตาลเหลือง

ออกแบบกล่องครีม

ผลงานดีๆจาก njwebdd รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีม RANA สไตล์สีเทา เงิน หรูหรา หากท่านสนใจงานออกแบบแนวนี้สามารถพูดคุยติดต่อกันได้เลย

รับออกแบบกล่องครีม

ออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องครีมแนวเรียบหรู โทนสีเทา เงิน ให้ความรู้สึกน่าค้นหาไปพร้อมกัน

รับออกแบบกระปุกครีม

หรือผลงานรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ครีมเป็น Cosmetic set พรุ้งพริ้งด้วยดอกไม้สวยๆโทนสีฟ้า น้ำตาลทอง

รับออกแบบกล่องครีม

เพิ่มความหรูหราให้กับงานออกแบบกล่องผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยลวดลายเลื่อมสีทอง ดูแพงด้วยดีไซน์ง่ายๆ แต่ดูดีมีระดับ

รับออกแบบลายสระว่ายน้ำเด็ก

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ลายสระว่ายน้ำเด็กน่ารักๆสำหรับผู้ที่กำลังสนใจสร้างแบรนด์สระว่ายน้ำเด็กติดต่อใช้บริการได้เลย

ลายเคสมือถือน่ารักๆเคสมือถือลายการ์ตูนออกแบบลายเคสมือถือรับออกแบบลายเคสมือถือออกแบบลายแผ่นน้ำหอม ติดรถรับออกแบบลายแผ่นน้ำหอมลายแผ่นน้ำหอมแผ่นน้ำหอมรับออกแบบปกหนังสือออกแบบปกหนังสือรับออกแบบปกนิตยสารรับออกแบบปก magazine

สอบถามบริการ Packaging/Product Design

เมื่อรับชมบริการ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง (Product Design & Packaging Design) ไปแล้วสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดบริการได้ที่ช่องทางติดต่อนี้ (แจ้งให้ทราบเบื้องต้นก่อนว่าเราเป็นบริษัทรับออกแบบอย่างเดียว ไม่มีบริการผลิต)

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ นั้นสำคัญแค่ไหน

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ หรือเรียกอีกอย่างว่า รับออกแบบแพคเกจจิ้ง บริการสำคัญในยุคปัจจุบันเพราะเรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง อย่างที่คำโบราณว่ากันไว้ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง  ความสวยความงามก็ต้องแต่งถึงจะงาม  แล้วความสวยงามก็เป็นประตูเปิดสู่ความสำเร็จเกือบทุกอย่าง  ในตัวสินค้าก็เช่นกัน นอกจากตัวสินค้าจะมีคุณภาพดี คุณภาพสูงอยู่แล้ว  ก็ต้องมีจุดช่วยในการขายสินค้าเช่นกัน การบรรจุภัณฑ์ หรือแพ็คเก็จถ้าแรกพบไม่เกิดการประทับใจ สินค้าอาจจะไม่สามารถอยู่ในตลาดได้นาน  ถ้ายิ่งไม่สวยก็ดูด้อยค่าลงไป  แต่ถ้า สินค้าดี คุณภาพสูง คู่กับแพคเกจสวย ๆ รับรองว่า ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอน

เรื่องของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หรือ ออกแบบแพคเกจจิ้ง เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยส่งเสริมการขาย การออกแบบตัวแพ็คเก็จให้ดูดี ดูน่าสนใจ ไม่ว่าจะซื้อเป็นของขวัญของฝากก็สามารถทำได้ ไม่อายใคร ตรงนี้สินค้าที่มีคุณภาพอยู่แล้วก็จะทำให้ติดตลาดได้เร็วขึ้น

ในส่วนของบรรจุภัณฑ์จึงต้องใช้มืออาชีพเท่านั้นในการ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นการพกพาสะดวก หรือ จัดให้เป็นชุดให้ดูสวยงามถ้าไม่มีความชำนาญในเรื่องนี้ สินค้าของคุณอาจจะไม่ได้ผลตอบรับที่ดีเป็นได้ การเลือกใช้บริการจากมืออาชีพจึงถือเป็นเรื่องที่ถูกต้องที่สุด ในการทำงานด้านนี้ ต้องใช้ผู้มีประสบการณ์ช่วยในการ ออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ เพราะในสินค้าบางตัวอย่างเช่น ของบริโภค อาจจะต้องคำนึงถึงเวลาในการเก็บสินค้าด้วย ถ้ายิ่งเป็นของที่มีอายุจำกัด ยิ่งจำเป็นต้องใช้การ แพ็ค หรือ บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสินค้าให้อยู่นานขึ้น และ คงคุณภาพไว้ดังเดิม งานยาก ๆ เหล่านี้ เป็นงานง่ายสำหรับเรา

อย่าปล่อยให้เรื่องบรรจุภัณฑ์ หรือแพ็คเก็จเป็นเรื่องไกลตัว ยิ่งถ้าตัวแพ็คเก็จสินค้าของเรา ไม่ทันสมัย ไม่ตามยุคที่กำลังโตไวอย่างปัจจุบัน ก็อาจจะทำให้สินค้าของเรา ตกหายจากตลาดไปได้  แล้วถ้าการทำแพ็คเก็จดี ร้านค้า หรือผู้ประกอบการต่าง ๆ เห็นในศักยภาพตั้งแต่ภายนอกของสินค้าก็จะเพิ่มความน่าสนใจขึ้น มีการสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน อย่าปล่อยให้เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเล็กน้อยอีกต่อไป

ในการบรรจุภัณฑ์ หรือ แพคเกจจิ้ง ต้องใช้มืออาชีพอย่างเรา ประสบการณ์ที่เราได้ทำด้านนี้มา เป็นตัวชี้วัดให้สินค้าหลาย ๆ ยี่ห้อ กลับมายืนอยู่ในตลาดนักต่อนักแล้ว การพัฒนาคุณภาพของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณได้รับการบริการบรรจุภัณฑจากเรารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการจากเราจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด คุณจึงต้องเลือกบริการรับออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีอาชีพเท่านั้น แล้วเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด