รับโปรโมทเว็บไซต์ #1 โดยบริษัทมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขาย

คุณเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ต้องการบริการ รับโปรโมทเว็บไซต์ เพื่อชิงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ให้มากขึ้น เพราะการตลาดออนไลน์เป็นเรื่องใหญ่ที่ทุกบริษัทต้องให้ความสำคัญถ้าต้องการจะโดดเด่นเหนือคู่แข่ง (หรืออย่างน้อยก็เสมอกับคู่แข่ง?) ด้วยเหตุนี้เองบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ผู้นำด้านบริการ รับทำการตลาดออนไลน์ จึงเล็งเห็นประโยชน์ของการ รับโปรโมทเว็บไซต์ เช่นเดียวกับคุณ ติดต่อขอคำปรึกษาจากเราได้เลยครับ

รับโปรโมทเว็บไซต์

บริการ รับโปรโมทเว็บไซต์ ขยายกลุ่มลูกค้าออนไลน์

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

 

โปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคเด็ดสำหรับแบรนด์เล็กให้ท้าชนแบรนด์ยักษ์ใหญ่บน Google

ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าการทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ สู้กับบริษัทหรือแบรนด์ยักษ์ใหญ่นั้นเป็นเรื่องที่โคตรยากและเกือบจะเป็นไปไม่ได้ เพราะในคีย์เวิร์ดที่มีมูลค่าสูงเหล่าบริษัทยักษ์ใหญ่ก็จะอัดงบประมาณเพื่อทำ SEO และ โปรโมทเว็บไซต์ เต็มรูปแบบ แต่วันนี้ผมจะบอกวิธีการที่จะช่วยให้แบรนด์เล็กๆก้าวขึ้นมาต่อสู้กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่เพื่อชิงอันดับบนGoogle

สิ่งหนึ่งที่แบรนด์เล็กๆทำพลาดในการจะเทียบรุ่นกับแบรนด์ใหญ่นั่นก็คือการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดที่ผิดพลาด ยกตัวอย่างเช่น แบรนด์เล็กที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ โปรโมทเว็บไซต์ จะไม่มีทางสู้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในคีย์เวิร์ด โปรโมทเว็บไซต์ ได้เลยเพราะเหล่าบรรดาแบรนด์ยักษ์ใหญ่จะทุ่มเงินมากมายในการทำ SEO และ โปรโมทเว็บไซต์ ในแต่ละเดือน ซึ่งถ้าจะสู้กันจริงๆคงใช้เวลาเป็นปีหรือมากกว่านั้น

ถ้าจะเปลี่ยนมาเป็นคีย์เวิร์ดเช่น โปรโมทเว็บไซต์บริษัท, โปรโมทเว็บไซต์สนามกอล์ฟ ก็อาจจะยังคงยากอยู่สำหรับแบรนด์เล็ก เพราะถือว่ามีการแข่งขันสูง แต่มันยังมีคีย์เวิร์ดยาวๆที่มีการค้นหาพอสมควร (เช็คได้จาก Google Adwords) เช่น โปรโมทเว็บไซต์สนามกอล์ฟ ชลบุรี ซึ่งตรงนี้แหละที่จะทำให้แบรนด์เล็กๆสามารถเจาะตลาดสู้ยักษ์ใหญ่ได้ ยิ่งบางธุรกิจสามารถเจาะจงจังหวัดได้ก็จะยิ่งสามารถ โปรโมทเว็บไซต์ ให้ตรงจังหวัดได้

การทำจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google นั้นวัดจาก เว็บเพจ ไม่ใช่เว็บไซต์ทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น คีย์เวิร์ด โปรโมทเว็บไซต์ เว็บเพจของแบรนด์เล็กๆที่มีเนื้อหาที่มีคุณภาพทั้งจำนวนความยาว อ่านง่าย มีรูปภาพ/วีดีโอ ประกอบครบถ้วน มีลิ้งที่เกี่ยวข้องกับการ โปรโมทเว็บไซต์ โยงเข้ามาหาเว็บเพจนั้นๆ ก็จะสามารถทำอันดับได้ดี

แบรนด์ยักษ์ใหญ่อาจจะลงทุนเยอะกับเว็บไซต์ของตัวเอง แต่พวกเขามักจะไม่ได้สร้างเว็บเพจแต่ละหน้าให้เจาะคีย์เวิร์ดยาวๆทั้งหมดในฟิลด์ธุรกิจของพวกเขา และนั่นก็เป็นโอกาสให้แบรนด์เล็กๆฉกลูกค้าไปได้ ผ่าน คีย์เวิร์ดยาวๆที่มีคนค้นหา

เพื่อที่จะทำอันดับให้ได้สูงกว่าแบรนด์ใหญ่ ในคีย์เวิร์ดยาวๆนั้น แบรนด์เล็กจะต้องสร้างบทความเกี่ยวข้องกับ คีย์เวิร์ดยาวๆ นั้นแบบมีคุณภาพทุกบทความและหลายหน้าเพจ แล้วนำบทความทั้งหมดมาลิ้งกันที่จุดเดียว (หน้าหลักที่จะให้ผู้เข้าเว็บไซต์มาเจอเมื่อค้นหาคีย์เวิร์ด) ไม่เพียงแค่การปรับเว็บไซต์ของตัวเองเท่านั้นยังต้อง โปรโมทเว็บไซต์ ผ่าน Social Media ทุก Platform และพยายามหาลิ้งที่เกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดเป้าหมายมาเชื่อมโยง

แต่ว่าหลังจาก Google มีการอัพเดท Algorithm ใหม่ทำให้จำนวน Links นั้นไม่สำคัญเท่ากันคุณภาพของLink ซึ่งจะวัดได้จากค่า PA, DA, PR ซึ่งคุณควรจะเน้นหาลิ้งจากเว็บที่เกี่ยวข้องที่มีค่า PA, DA, PR สูงเป็นหลัก

 

หัวใจสำคัญที่จะช่วยในการ โปรโมทเว็บไซต์ คือ

การสร้างเนื้อหาบนเว็บไซต์ของแบรนด์เล็กจะต้องเน้นให้ประโยชน์กับผู้อ่านให้มากที่สุดเพื่อที่บทความนั้นๆจะถูกแชร์ไปบน Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, Instagram, Line หรืออื่นๆซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณก็จะเพิ่มความน่าเชื่อถือและทำให้ค่า PA, DA สูงขึ้น ผลลัพธ์ก็คือสามารถทำอันดับได้ดีกว่าแบรนด์ใหญ่บน Google ในคีย์เวิร์ดยาวๆนั้นได้

ดังนั้นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับแบรนด์เล็กในการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของตัวเองจะต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะต่อสู้ใน คีย์เวิร์ด ไหนคุณอาจจะวางแผนโดยเริ่มเจาะจากคีย์เวิร์ดยาวๆแล้วค่อยๆขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆเพื่อก้าวเป็นยักษ์ใหญ่ในอนาคตได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญโคตรๆ ซึ่งท่านใดที่เห็นความสำคัญในเรื่องการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแล้วแต่ทำแบบละเอียดไม่เป็น สามารถติดต่อใช้บริการจากเราได้ ซึ่งผมจะวิเคราะห์คีย์เวิร์ดในธุรกิจของคุณพร้อมกับให้แนวทางที่คุณจะพัฒนาแบรนด์ด้วย Content Marketing บนเว็บไซต์ของคุณในอนาคต จนกลายเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในโลกออนไลน์

บริการโปรโมทเว็บไซต์

บริการรับโปรโมทเว็บไซต์ เข้ามามีบทบาทอย่างมากในตอนนี้เพราะธุรกิจต่างๆ ในปัจจุบันนี้มีการพัฒนาไปไกลมาก โดยในช่วงหลังถือได้ว่าธุรกิจในโลกออนไลน์เติบโตอย่างมหาศาล แต่มีการแข่งขันก็ราวกับสงครามเลยทีเดียว เพราะว่าธุรกิจต่างๆ ในโลกออนไลน์สามารถทำเงินได้อย่างไม่จำกัด และการทำเว็บไซต์นั้น ถือว่าเป็นธุรกิจที่มาเป็นอันดับหนึ่ง การแข่งขันจึงสูงขึ้นอย่างมากเพื่อแย่งชิงพื้นที่ทางการตลาดและสร้างความสนใจให้กับผู้ที่ท่องอินเตอร์เน็ต นี่เองคือที่มาของปัญหา ว่าเราจะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับความสนใจยอดนิยม

การ รับโปรโมทเว็บไซต์ จึงเป็นการตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ด้วยกลยุทธและวีธีต่างๆ ที่แต่ละบริษัทรับโปรโมทเว็บไซต์สรรหามานั้น สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของท่าน ติดอันดับการค้นหายอดนิยมได้อย่างมีคุณภาพ และมีการการันตี ว่าจะคงอยู่ในอันดับต้นๆ ของการเสริชหาไปอีกนาน ทำให้เจ้าของเว็บไซต์ทุกท่านต่างสนใจใช้บริการ

รูปแบบการโปรโมทเว็บไซต์ มีหลากหลายวิธี แล้วแต่ประสบการณ์และความสามารถของบริษัทที่รับโปรโมท โดยทั่วไปนั้นนิยมกันที่ บทความคุณภาพเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้อ่าน โดยเน้นที่เรื่องราวน่าสนใจ และการจัดเรียงรูปแบบภาพให้ตอบรับกับอุปกรณ์โมบายที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการฝากโฆษณาตามลิงค์ต่างๆ ที่เปิดบริการให้ฟรี และการดัดแปลงหรือแก้ไขรูปแบบของตัวเว็บไซต์ เพื่อให้มีความทันสมัยและน่าเข้าชม

promote website

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายวิธีมากมายเพื่อให้เว็บไซต์ของท่านได้ติดอันดับต้นๆ ของการเสริชหา โดยท่านสามารถรับบริการต่างๆเหล่านี้ได้ จาก บริษัทรับโปรโมทเว็บไซต์ โดยมีราคาตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหลายหมื่น แล้วแต่ความต้องการของลูกค้าว่าท่านอยากจะให้เว็บไซต์ของท่านติดอยู่อันดับไหน ยิ่งอยู่ในอันดับที่สูงมากราคาก็ขยับสูงขึ้นตามคุณงานที่ได้รับ การใช้วิธีต่างๆเหล่านี้จะสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับที่ต้องการได้ภายในระยะเวลา 3 – 6 เดือน

ทั้งนี้ยังมีอีกวิธีสำหรับคนที่ทุนน้อยในการจ้างเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ โดยในสายงานการโปรโมทเรียกกันว่า สายดำ สามารถทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ผมไม่แนะนำเพราะมีความเสี่ยงสูงมากที่เว็บไซต์ของท่านจะถูกแบนจาก Google เรียกได้ว่าวิธีนี้ไม่ใช่วิธีที่ยั่งยืนหากอยากได้การลงทุนที่เก็บผลกำไรได้ยาวนาน

สำหรับทุกท่านที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง และต้องการใช้เว็บนั้นเพื่อประกอบธุรกิจต่างๆ ผมขอแนะนำว่าการจ้างบริษัทต่างๆ เพื่อขอใช้บริการ รับโปรโมทเว็บไซต์ เป็นสิ่งที่สมควรทำอย่างยิ่ง

โปรโมทเว็บไซต์ด้วย email marketing

โปรโมทเว็บ ด้วยต้นทุนสุดประหยัด Email Marketing

แม้ว่าการใช้อีเมลล์ในการโปรโมทเว็บไซต์นั้น จะได้รับความนิยม เพราะต้นทุนถูก สามารถส่งเข้าหากลุ่มเป้าหมายได้คราวละมากๆ แต่ถ้าหากเราทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ไม่มีการวางแผนก่อน ก็จะถูกมองว่าเป็นสแปมและสร้างความรำคาญให้ผู้ที่ได้รับอีเมลล์ได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น ในโปรโมทเว็บไซต์ด้วยวิธีนี้ จึงถือเป็นเรื่องที่ละอียดอ่อนพอสมควร เพราะหากเราส่งบ่อยจนเกินไปก็อาจทำให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายรำคาญได้ง่ายๆ แต่ถ้าเราส่งไปแล้วเนื้อหาในอีเมลล์ฉบับนั้นไม่มีความน่าสนใจ ไม่มีความดึงดูด ก็เท่ากับว่าการโปรโมทเว็บของเราเสียเปล่าอีกเช่นกัน

แล้วเราจะทำย่างไรได้บ้างให้อีเมลล์ข่าวสารเพื่อการโปรโมทเว็บไซต์ของเราน่าสนใจ

  1. คิด และพิถีพิถันกับหัวข้ออีเมลล์ที่จะส่งออกไป ในการส่งอีเมลล์เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์นั้น นับเป็นการ โปรโมทแบบตัวต่อตัวที่ตรงจุดมาก และก็เสี่ยงมากอีกเช่นกัน ที่จะถูกลูกค้ากดลบอีเมลล์ตั้งแต่ยังไม่ทันได้เปิดอ่าน ดังนั้นก่อนที่จะส่งอีเมลล์ข่าวสารแต่ละฉบับออกไป เราจึงควรต้องคิดอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ การตั้งชื่อหัวข้ออีเมลล์  ต้องตั้งชื่อให้กระชับและดึงดูดความสนใจ ลูกค้าเป้าหมายจะกดเปิดหรือลบอีเมลล์เราทิ้ง ก็วัดกันที่ด่านนี้แทบทั้งนั้น ต่อให้คุณจัดวางข้อความในอีเมลล์อย่างมีศิลปะมากขนาดไหน แต่หัวข้อไม่น่าดึงดูดก็จบเห่
  2. สร้างเนื้อหาภายในอีเมลล์ให้น่าสนใจ คุณควรใส่ใจเนื้อหาภายในอีเมลล์มากกว่าการพิมพ์ที่เยิ่นเย้อ หรือสั้นจนจับใจความแทบไม่ได้ หรือแม้แต่การปรับขนาดตัวอักษรให้ใหญ่ เล่นสีสันสลับไปมาจนน่าปวดหัว นั่นไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจเลยแม้แต่น้อย มีแต่จะชวนให้คลิกปิดอีเมลล์โดยที่ไม่ทันได้อ่านเนื้อหาภายใน หรือจะซ้ำร้ายขึ้นไปอีก เมื่อลูกค้ากดยกเลิกการรับอีเมลล์แจ้งข่าวสารจากคุณ หากคุณยังไม่รู้ว่าจะสร้างอีเมลล์ให้มีความสวยงาม เป็นมืออาชีพได้อย่างไร เราขอแนะนำให้คุณลองใช้แพลตฟร์อมสำเร็จรูปในการสร้างอีเมลล์จากเว็บไซต์ต่างๆ เช่น com หรือ viplus.com ที่มีทั้งแบบให้ใช้ฟรีๆ หรือจะเพิ่มออปชั่นพิเศษต่างๆ ด้วยการเสียเงินเพิ่มขึ้นมา
  3. วางแผนเรื่องระยะเวลา และความถี่ในการส่งอีเมลล์ หากคุณส่งอีเมลล์ถี่จนเกินไป ก็อาจทำให้ลูกค้าเมินได้ง่ายๆ ดังนั้นในทุกๆ ครั้งก่อนที่จะส่งอีเมลล์ออกไปหาใคร คุณควรคำนวนระยะเวลาความห่างกันของอีเมลล์แต่ละฉบับเสียก่อนว่า จะส่งบ่อยเท่าไรดี สัปดาห์ละ 1 ครั้ง สองสัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง หรือเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อไม่ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดความรำคาญ

ในการใช้อีเมลล์เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นเรื่องที่คุณต้องคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะทุกๆ การส่งนั้นมีความหมายเสมอ อย่าคิดว่าแค่อีเมลล์ฉบับเดียวไม่มีตุ้นทุนอะไร เพราะนั่นแปลว่าคุณกำลังตัดหนทางการโปรโมทเว็บไซต์ที่มีต้นทุนถูกที่สุดออกไปเสียแล้ว Email Marketing

โปรโมทเว็บไซต์ Facebook Marketing

โปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง ด้วยทราฟฟิคจาก Facebook

เมื่อการทำ SEO ไม่ใช่หนทางเดียวในการ โปรโมทเว็บไซต์ การใช้สื่อโซเชียลมีเดียจึงเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะมากมายไปด้วยเหล่าผู้คน เป็นศูนย์รวมความสนใจที่หลากหลายแล้ว ยังสามารถทำโฆษณาในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท แต่สามารถดึงผู้ชมให้เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณได้นับพันคน แล้วแบบนี้จะรอช้าอยู่ใย เรามาดูกันดีกว่าว่าการดึงทราฟฟิคจาก Facebook ให้เข้าไปสู่เว็บไซต์ของคุณนั้นมันสะดวกและง่ายดายขนาดไหน

  1. โปรโมทเว็บไซต์ ของคุณแบบง่ายๆ ด้วย Facebook Profileมันช่างเป็นเรื่องง่ายและเบสิคเสียนี่กระไร เพียงแค่นำลิงค์ของคุณไปแปะบนหน้าไทม์ไลน์ ของคุณเอง อาจจะเติมแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องลงไปสักเล็กน้อย เท่านี้คุณก็ได้ทราฟฟิคจากเหล่า Friend ที่สนใจเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท
  2. นำเว็บไซต์ไปโปรโมทตาม Facebook Groupที่เกี่ยวข้อง เพราะ Facebook Group คือแหล่งรวมตัวของเหล่าผู้คนที่มีความชอบ และความสนใจในเรื่องเดียวกันอยู่นับพัน นับหมื่นคน ที่แห่งนี้จึงเป็นแหล่งเรียก ทราฟฟิคชั้นดี คุณสามารถดึงจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ง่ายๆ ด้วยการโพสต์ตาม Facebook Group หลายๆ กรุ๊ปและอย่าลืมมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าสมาชิกในกรุ๊ปด้วยล่ะ อย่ามัวแต่เน้นโปรโมทเว็บไซต์จนเกินไป
  3. นำลิงค์ไปแปะบน Fanpageดังๆ หรือถ้ากล้าๆ หน่อยก็แนะนำลิงค์เว็บไซต์ของคุณกับเจ้าของเพจเลยก็ได้ แต่วิธีนี้ต้องไม่ใช่การสุ่มสี่สุ่มห้าแปะ อยากจะแปะเว็บตัวเองจนหน้ามืดตามัว ต้องดูสถานการณ์ด้วย ถ้าหากลิงค์เว็บไซต์ของคุณนั้นกำลังเป็นข่าวที่มีกระแสสังคมในระดับหนึ่งจะดีมาก เพราะจะได้รับความสนใจในระยเวลาสั้นๆ แต่จำนวนทราฟฟิคจะมากมายอย่างมหาศาล แต่ถ้าลิงค์เว็บไซต์ของคุณไม่เกี่ยวข้องกับเพจนั้นๆ เลยล่ะก็ ลองหามองหาวิธีโปรโมทใหม่ๆ จะดีกว่า
  4. โปรโมทเว็บไซต์ บน Fanpageของตัวเอง ถ้าจะให้ดีก็ลงโฆษณาควบคู่ไปด้วย จำนวนเงินเริ่มต้นในการลงโฆษณานั้นเพียงแค่ 30 บาทเท่านั้น ด้วยจำนวนเงินเพียงเท่านี้ คุณก็จะมีผู้คนมองเห็นลิงค์เว็บไซต์ของคุณบนหน้า Feed ราวๆ 1,000 คนเป็นอย่างต่ำ และถ้าหากคุณมีความรู้ความเข้าใจในการลงโฆษณา Facebook เป็นอย่างดี ก็จะยิ่งเป็นข้อได้เปรียบในการประหยัดต้นทุนให้มากลงไปอีก

การใช้สื่อโซเชียลมีเดียนั้น มีข้อดีอยู่มากมาย โดยเฉพาะเรื่องของการแชร์ การบอกต่อข่าวสารที่น่าสนใจในกลุ่มคนที่มีความชอบในเรื่องเดียวกัน หรือถ้าหากคุณทำเว็บไซต์เกี่ยวกับข่าวสาร กระแสสังคม ก็จะยิ่งเป็นเรื่องที่ดีขึ้นไปอีก เพราะธรรมชาติของผู้คนที่เสพสื่อโซเชียลมีเดีย นอกจากจะชื่นชอบในเรื่องของความเรียล ความเป็นธรรมชาติแล้ว ความไวต่อเหตุการณ์ เรียลไทม์ ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจและติดตาม

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด