บริษัทรับทำ SEO ที่มีผลงานอยู่ในระดับ Top ของประเทศ

เนื่องจากลูกค้าที่ใช้บริการกับ บริษัทรับทำ SEO อย่าง njwebdd มีจำนวนมากปัจจุบันเราจะขอเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการให้บริการโดยลูกค้าจะต้องมีคุณสมบัติตามนี้ทั้งหมด

  1. ใช้บริการรับเว็บไซต์กับ njwebdd (เพราะเราจะไม่ต้องเสียเวลาในการปรับ On Page SEO เนื่องจากลูกค้า 100% ที่ทำ SEO กับเรามีเว็บไซต์ที่มี On Page SEO ย่ำแย่ทุกราย)
  2. เนื้อหาภายในเว็บไซต์ของคุณต้องไม่ Copy จากที่ไหนมาโดยเด็ดขาด
  3. ต้องสามารถเพิ่มบทความ 500 คำขึ้นไป[เขียนใหม่]ที่เกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดที่จะทำ SEO ในเว็บไซต์ของตัวท่านเองอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 บทความ (เพราะ Google ชอบเว็บที่มีการอัพเดทข้อมูลเป็นประจำ)
  4. เน้น Long-Term Business Partner เท่านั้น
  5. ราคาทำ SEO สูงกว่าทุกแห่งในประเทศ (ควรมีงบประมาณ 5-6 หลัก)

รับทำ SEO

อ่านเงื่อนไขทั้ง 5 ข้อแล้วคุณจะเป็นคนตัดสินใจเองครับว่าจะติดต่อใช้บริการ รับทำ SEO กับเราหรือเปล่า? เชื่อว่าก่อนท่านจะตัดสินใจใช้บริการกับบริษัทรับทำ SEO อย่าง NJWEBDD Co.,Ltd. ( Jirawat is me ) อยากเห็นตัวอย่างผลงานบางส่วน ?

รับทำ SEO Top 1,2,3 รับทำ SEO คีย์ ร้านรับทำป้าย Top 1 บริษัทรับทำ SEO รับทำ SEO ราคาถูก

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

กำลังตามหา บริษัทรับทำ SEO มืออาชีพ?

บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด (NJWEBDD Co.,Ltd.) คือ บริษัท รับทำ SEO ที่ให้ บริการ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Top 1-10 ของการค้นหาใน Google เราเป็นที่รู้จักในนามของ Jirawat is me มืออาชีพด้าน SEO ที่รู้จักกันในวงการว่าสามารถทำอันดับในคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับ “SEO” ซึ่งเป็นคีย์เวิร์ดที่ยากและรวมมือโปรทั้งประเทศไว้ในคำนี้ ด้วยตัวคนเดียว แซงบริษัทรับทำ SEO รุ่นเก่าๆได้และมาอยู่ในระดับ Top 1-10 ของประเทศ [ ปัจจุบันมีทีมงานมืออาชีพเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ] ปัจจุบัน Jirawat is me ได้ย้ายมารวมกับ NJWEBDD Co.,Ltd. ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ในการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์คุณได้อย่างมั่นคงและยาวนาน ด้วยเทคนิคแบบ White Hat SEO ที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลก

บริษัทรับทำ SEO สายขาว คุณภาพ รายเดือน รับประกันอันดับ

บริษัท รับทำ SEO คุณภาพ สายขาว รายเดือน รับประกันอันดับ จาก Jirawat is me (จดทะเบียนบริษัทในชื่อ บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด)ได้ขับเคลื่อนธุรกิจทุกระดับสร้างรายได้ 6-7 หลัก ซึ่ง njwebdd เน้นหลักบริการ รับทำ SEO สายขาว ที่เรียกว่า HQ SEO หรือ High Quality SEO นั่นคือการทำ SEO คุณภาพ ด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย ซึ่งเรามั่นใจอย่างมากว่าไม่ว่า Google จะปรับ Algorithm อย่างไรก็เว็บของธุรกิจท่านจะไม่ได้รับผลกระทบตามคำอ้างของผู้ รับทำ SEO ทั้งหลาย เพราะพวกเขาใช้เทคนิคที่ตุกติก Google กับแบรนด์ของคุณซึ่งเมื่อ Google ค่อยๆพัฒนาการตรวจจับเว็บไร้คุณภาพ เทคนิคเหล่านั้นก็ใช้การไม่ได้ แต่ถ้าคุณยังไม่รู้จัก SEO ดีพอแนะนำให้อ่านข้อมูลพื้นฐานก่อน

ทำไมการทำ SEO ถึงสำคัญกับธุรกิจของคุณ?

เพราะว่า Search Engine (ที่ฮิตๆก็ Google) เป็นตัวสร้าง Traffic ที่มีคุณภาพเข้าสู่เว็บไซต์ หลายท่านอาจจะสงสัยว่ารู้ได้ยังไงว่าเป็น Traffic คุณภาพ? เราจะยกตัวอย่างแบบนี้ครับ
สมมติว่านาย J กำลังอยากทำ SEO ราคากับบริษัทก็เลยเข้า Google ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วก็พิมพ์คำค้นหาว่า บริษัทรับทำ SEO ซึ่งถ้ามี บริษัทรับทำ SEO อยู่ติดอันดับ 1-10 ก็จะทำให้นาย J มองเห็นก่อนที่อื่นและเลือกจ้างงานกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง
ซึ่งตัวอย่างที่เรายกขึ้นมานั้นแสดงว่าการค้นหาของนาย J กำลังทำเงินให้ธุรกิจ SEO กลับมาที่ตัวคุณเอง ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจอะไรซักอย่างหนึ่งคุณก็ควรจะมีเป้าหมายที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ 1-10 ในการค้นหาเพื่อจะได้ลูกค้าที่ต้องการสินค้า/บริการของคุณ

บริษัทรับทำ SEO

อะไรคือบริการ รับทำ SEO สายขาว?

บริษัท รับทำ SEO สายขาว หรือเรียกอีกอย่างว่า White Hat SEO คือการพัฒนาเว็บไซต์ให้ตรงความต้องการของ Search Engine (รวมถึง Google) โดยรักษากฏที่เหล่า Search Engine ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด ยกตัวอย่างเช่น การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพบนเว็บไซต์ / สร้างเมนูให้ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งถ้าถามหาเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเลือกใช้ บริการ รับทำ SEO สายขาว ? นั่นก็เพราะว่าคุณจะไม่ถูก Google และ Search Engine อื่นๆ Banned 100% นั่นก็หมายถึงแบรนด์ของคุณได้ถูกปกป้องอย่างเข้มแข็งผ่านกระบวนการทำ SEO สายขาว คุณภาพ จากเรา

จริงๆแล้วกระบวนการทำ SEO สายขาว คุณภาพ นั้นต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

  • วิเคราะห์คีย์เวิร์ดเป้าหมายและเว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO
  • ปรับ On Page SEO ให้สมบูรณ์แบบ (อ่านเพิ่มเติมเรื่อง On Page SEO)
  • สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและผู้อ่านสนใจในเว็บไซต์เป้าหมาย (ซึ่งคุณสามารถใช้หลักการของ นักเขียนบทความ SEO)
  • สร้าง Backlinks คุณภาพ ผ่านกระบวนการทำ SEO สายขาว โดยใช้ Link Building Strategies ที่ถูกต้องและปลอดภัย

และด้วยเหตุผลเหล่านี้ บริการ รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพ สายขาว จาก njwebdd สามารถรองรับข้อมูลเหล่านี้ได้ทั้งหมด

อะไรทำให้ njwebdd แตกต่างจากผู้ให้บริการ รับทำ SEO รายอื่น

1.เราไม่ได้เข้าใจแต่เรื่อง SEO

เพราะเรากำลังจะ”สร้างแบรนด์ออนไลน์”ใหักับคุณ ซึ่งเรามีประสบการณ์ทั้งด้าน Design, Online Marketing, Entrepreneurship, Local Business, WordPress ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ รับทำ SEO ทั่วไปที่ทำได้อย่างเดียวคือทำให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นอันดับไป(ชั่วคราว) พอหมดสัญญาก็ลด ไม่มีความยั่งยืน วิธีการที่ทำก็มักจะสร้างเว็บไซต์ขยะหรือที่เรียกว่า Spam Website โยงเข้ามาหาเว็บไซต์หลักของคุณ เมื่อ Google ปรับAlgorithm ก็ บู้ม! เว็บไซต์คุณร่วงไม่มีชิ้นดี

2. ใช้เทคนิค SEO ที่ปลอดภัยเป็นหลัก

เพราะเราเข้าใจว่าธุรกิจของคุณเป็นเรื่องคอขาดบาดตายและจะมาใช้เทคนิคกลโกงเล่นๆอย่างที่ผู้ให้บริการรับทำ SEO เจ้าอื่นทำไม่ได้เด็ดขาด ผลลัพธ์ก็คือไม่ว่า Google จะปรับอัลกอริทึ่มยังไงเว็บไซต์คุณจะไม่ดรอปลงไปจากเดิม (อาจจะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ) เพราะเราใช้กลยุทธทาง SEO ที่มีประสิทธิภาพที่สุดโดยความเข้าใจสูงสุด ทาง njwebdd จะไม่ใช้ Submit Tools ทุกรูปแบบ ทุกอย่างเกิดด้วย Manual SEO เท่านั้น สำหรับมืออาชีพที่พอจะรู้ผลในระยะยาวจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงไม่ใช้ Submit Tools ต่างๆที่มีในปัจจุบัน เช่น GSA และอื่นๆ

3. In-House SEO

คุณรู้ไหมว่ามีผู้ให้บริการ รับทำ SEO ราคาถูก หลายแห่งโยนงานที่รับจากคุณให้กับคนอื่นทำ อาจจะเป็นต่างประเทศหรือคนอื่นๆซึ่งเขาไม่รับรู้ถึงคุณค่าของธุรกิจของคุณหรอก ดังนั้นเมื่อครบกำหนดเวลาในการทำ SEO ถึงจะไม่ได้ตามที่คุยไว้เขาก็ไม่ใส่ใจอะไรมาก ต่างจากเราที่ใช้ทีมงานภายในบริษัททั้งหมด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เราต้องดูแลอย่างดี เปรียบเสมือนเป็นเจ้าของเว็บไซต์เอง

(รู้จักจุดเริ่มต้นของ Jirawat is me ก่อนจะมารวมที่ njwebdd co.,ltd.)

ชม Video จากทีมงานของ Google โดยตรงเกี่ยวกับเรื่อง SEO ขั้นพื้นฐาน เป็นคลิปวีดีโอเกี่ยวกับการทำ SEO ที่คุณจะได้ดูด้านล่างนั้นเป็นคำแนะนำเบื้องต้นจาก Google สำหรับมือใหม่ที่มีเว็บไซต์แต่ยังไม่มีหนทางในการโปรโมทเว็บไซต์อย่างถูกต้อง

ตอนนี้คุณพร้อมหรือยังที่จะให้ บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ( Jirawat is me ) ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วยบริการของ บริษัท รับทำ SEO คุณภาพ สายขาว รายเดือน รับประกันอันดับ สร้างแบรนด์ขาวสะอาดให้กับคุณ

สำหรับท่านที่ชอบทางลัดติดอันดับหน้าแรกด้วยบริการ รับทำ Google Adwords ช่วยท่านได้แน่นอน

แต่ถ้ายังอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ บริการ SEO ก็ต่อที่นี่เลยครับ เนื่องจากเราคือ SEO Thailand Company รับทำ SEO ทั่วประเทศ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนเราก็สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณติดระดับ Top ในจังหวัดนั้นๆได้

สำหรับท่านที่อยาก ทำ SEO ด้วยตัวเอง คุณ จิรวัฒน์ วรศุภกร เจ้าของบล็อก Jirawat is me กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด ได้เขียน หนังสือ SEO คุณภาพสูงมาให้ทุกท่านได้อ่านศึกษา SEO แบบเจาะลึกโดยมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง