รับทำเว็บไซต์ WordPress #1 ปรับแต่ง SEO ดีที่สุดโดยมืออาชีพ

บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด (NJWEBB Co.,Ltd.) ขอนำเสนอบริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress เพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ได้ทันที รวดเร็ว ภายใน 7-14 วัน ด้วยบริการที่เป็น Mobile Friendly และ Perfect On Page SEO เราใส่ใจเรื่อง SEO ของเว็บคุณอย่างมากที่สุด ไม่ใช่สร้างเว็บสวยๆที่ไม่มีตัวตนบน Google

รับทำเว็บไซต์ WordPress

เพราะการสร้างเว็บไซต์ที่ดีต้องคำนึงถึงเรื่อง SEO ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยเพิ่มยอดขาย

 

จากประสบการณ์ที่เราได้ให้บริการ รับทำ SEO พบความจริงบางอย่างที่น่าตกใจนั่นก็คือเว็บไซต์ของลูกค้าที่มาใช้บริการ SEO จากเรานั้นมีการทำ On Page SEO ที่ย่ำแย่มากเกือบ 100% ต้องปรับแก้ ซึ่งเป็นผลมาจากให้บริษัทรับทำเว็บไซต์ ที่เน้นแต่ความสวยงามแต่พวกเขากลับไม่มีประสบการณ์ด้านการทำ SEO เลยแม้แต่น้อย คุณจะเลือก

 1. เว็บสวยแต่ไม่มีคนเข้า หรือ
 2. เว็บที่มีมาตรฐาน (ด้าน Design + Mobile Friendly + SEO) และติดอันดับบน Google ซึ่งถ้าคุณเลือกข้อ 2 เราคือคำตอบที่ดีที่สุด

Package บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress

Basic Package  สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ด้าน IT เลยหรือมีเพียงแค่พอใช้งานได้ เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล หรือมีการเปลี่ยนแปลงน้อย (เดือนละ 1 ครั้ง)

 • เว็บไซต์ 1-5 หน้า (Home, About, Contact, Services, Product หรืออื่นๆตามความต้องการ)
 • ฟรีโดเมนเนม 1 ปี! (ปีถัดไปจ่ายปีละ 350 บาท)
 • ฟรีเว็บโฮสติ้ง 1 ปี! (ปีถัดไปจ่ายปีละ 500 บาท)
 • Mobile Friendly
 • SEO Optimized
 • Free WordPress Theme (มีรูปแบบให้เลือกมากมาย)
 • ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้เอง

Standard Package  สำหรับผู้ที่ใช้งานด้าน IT คล่องตัวสามารถปรับเปลี่ยนอะไรได้บางส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูลได้ตามความประสงค์

 • Website 5-10 หน้า (ตามความต้องการของลูกค้า)
 • Free Domain name 1 ปี (ส่วนปีถัดไป 350 บาท / ปี)
 • Free Web Hosting 1 ปี (ส่วนปีถัดไป 700 บาท / ปี)
 • สร้าง Facebook Page พร้อมเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ ฟรี!
 • รองรับการเข้าชมจาก Smart Phone + Tablet
 • ปรับแต่ง SEO และโครงสร้างเว็บไซต์เพื่ออันดับที่ดีบน Google
 • Free Premium WordPress Theme (มีรูปแบบให้เลือกมากมาย)
 • สามารถแก้ไขข้อมูลเองได้ (มีคู่มือสอนอัพเดทข้อมูล)

Premium Package สำหรับบริษัทหรือแบรนด์ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ขนาดใหญ่ หรือเน้นผลทางด้าน SEO มากที่สุดโดยจุดเด่นของ Package นี้จะอยู่ในเรื่องของ

 • ระบบ e-Commerce
 • Unlimited Web Hosting
 • ระบบอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า
 • โดเมนหมดอายุที่มีค่า PR/PA/DA/CF/TF สูง (ได้เปรียบคู่แข่งร่วมธุรกิจ)
 • สร้าง Backlinks คุณภาพให้หลังจากทำเว็บไซต์เสร็จภายใน 1 เดือน
 • รายละเอียดอื่นๆที่ลูกค้าต้องการเป็นพิเศษสามารถพูดคุยได้เพื่อขอใบเสนอราคา

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress กับ njwebdd?

บริการทั่วประเทศ

ด้วยประสบการณ์ สร้างเว็บไซต์ WordPress ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากมาย เราจึงสามารถจัดการข้อมูลต่างๆที่ลูกค้าให้มาได้อย่างรวดเร็ว ส่งงานตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ และน่าเชื่อถือ เพราะเราจดทะเบียนบริษัทเป็นรูปแบบนิติบุคคล มี Office ที่ลูกค้ามาสามารถเข้ามาติดต่องานอย่างเป็นทางการได้

Mobile Friendly

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress จากเรานั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เว็บไซต์ที่เป็น Responsive Design หรือรองรับการเข้าชมจากทุกอุปกรณ์ ซึ่งในปัจจุบันเว็บไซต์ที่เป็น Mobile Friendly จะได้คะแนนจัดอันดับเว็บไซต์จาก Google เพิ่มขึ้นซึ่งหมายความว่า คุณมีโอกาสมากกว่าแบรนด์อื่น

SEO Optimized

ลูกค้าที่ใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress จากเราจะได้รับการปรับ On Page SEO แบบ Perfect พร้อมทั้งวางโครงสร้างเว็บไซต์ที่ให้ผลลัพธ์ด้าน SEO ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งไม่มีบริษัทรับทำเว็บไซต์เจ้าไหนทำให้คุณแน่นอน 100% เต็มเพราะเราคือ SEO Expert ไม่ใช่แค่ Web Design & Development เช่นผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ อื่นๆทั่วไป

 

ผมเชื่อว่าท่านที่เข้ามายังเว็บนี้ต้องคาดหวังจะได้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress ที่เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป เพราะ njwebdd คือแบรนด์ Web Design and Development ที่เป็น SEO Consultant ให้กับหลายแบรนด์สร้างมาตรฐานด้าน SEO ให้เหนือกว่าคู่แข่ง

จิรวัฒน์ วรศุภกร, CEO/Founder of njwebdd & Jirawat is me

 

มาถึง ข้อมูลที่ต้องเตรียมเพื่อใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress บอกได้เลยครับว่าการจะทำให้ธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่หรือคิดอยากจะทำ ให้ไปอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตนั้นมันไม่ยากเลย สร้างความโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งในพื้นที่ชิงความเป็นหนึ่ง
สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมก็คือ

1. ประวัติร้าน/ธุรกิจ หรือ คำแนะนำให้ผู้ชมเว็บไซต์รู้จักคร่าวๆ โดยอาจจะมีรายละเอียดคร่าวๆคือ

 • ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร
 • มีประสบการณ์ด้านนี้มากน้อยแค่ไหน
 • แนะนำทีมงานของร้าน/บริษัท
 • อื่นๆ ตามความต้องการ(ที่ทำให้เว็บไซต์ดูน่าเชื่อถือ)

2. บริการทั้งหมดที่มี หรือ สินค้าทั้งหมดที่จำหน่าย เพราะผู้เข้าชมเว็บไซต์จะได้ทราบว่าร้าน/ธุรกิจของท่านขายอะไร หรือให้บริการอะไรบ้าง ควรจะมีรายละเอียดไม่มากนัก เข้าใจได้ง่าย ที่สำคัญจะต้องมีรูปภาพประกอบผลงานที่เคยทำพร้อมรายละเอียดผลงาน หรือภาพสินค้าจริงและรายละเอียดสินค้าที่ขาย เพราะจะทำให้เว็บไซต์ร้านค้า/ธุรกิจของท่านได้รับความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

3. ขั้นตอนการใช้บริการ หรือ วิธีการซื้อสินค้า เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ท่านจะต้องเตรียมข้อมูลมาให้เพราะมันจะทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของท่านเข้าใจว่าพวกเขาต้องทำอย่างไรบ้างถ้าจะติดต่อธุรกิจกับท่าน หลายคนมองข้ามข้อนี้ไป นำเสนอผลงานหรือสินค้ามากมาย แต่ว่าไม่บอกขั้นตอนการใช้บริการ หรือ วิธีซื้อสินค้า แล้วผู้เข้าชมเว็บไซต์จะทราบได้อย่างไรใช่ไหมครับ?

4. วิธีการชำระเงิน อีกหัวข้อที่คุณจะต้องเตรียมข้อมูลให้ชัดเจน เพราะเป็นเรื่องเงินๆทองๆ ถ้าให้ข้อมูลมาผิดลูกค้าก็โอนเงินเข้าไม่ได้ งานก็ไม่เดิน

5. ช่องทางติดต่อสอบถาม หัวข้อที่สำคัญมากๆเพราะถ้าท่านเตรียมครบทุกอย่างแล้วแต่ไม่บอกว่าจะติดต่อสอบถามอย่างไร แล้วใครเขาจะทำธุรกิจกับท่านได้ ดังนั้นหัวข้อนี้ ท่านจะต้องเตรียมข้อมูลช่องทางติดต่อทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ Fax หรืออื่นๆที่สามารถติดต่อท่านได้

เพียงแค่คุณได้จัด ข้อมูลที่ต้องเตรียมเพื่อใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress มาให้กับทางเราที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา มืออาชีพด้านบริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress เน้นผลลัพธ์ทางด้าน SEO ทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ได้ง่ายขึ้น

ติดต่อบริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด

รับทำเว็บไซต์ WordPress เน้น On Page SEO เพื่อรองรับบริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ในอนาคต

ถ้าจะถามว่ามีไหม บริษัทรับทำเว็บไซต์ในประเทศไทยที่จะดูแลใส่ใจเรื่อง On Page SEO หรือ Search Engine Optimization ตั้งแต่เริ่มต้นจนกลายเป็น Perfect On Page Optimization เมื่อเว็บไซต์เสร็จ? เราสามารถบอกได้เลยว่าเราคือ บริษัทรับทำเว็บไซต์ อันดับ 1 ที่ใส่ใจเรื่องการรับทำ SEO ของเว็บไซต์ท่านเพื่อช่วยทำเว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก Google เมื่อมีคนค้นหา โปรโมทเว็บไซต์เพิ่มได้ง่ายกว่าทุกบริษัท บริการที่มีในขณะนี้ของ บริษัท เอ็นเจเว็บดีดี จำกัด คือ

บริษัท รับทำเว็บไซต์

บริษัทรับทำเว็บไซต์ ที่ใส่ใจผลลัพธ์ด้าน SEO โปรโมทเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ WordPress

รับทำเว็บไซต์ WordPress

บริษัท รับทำเว็บไซต์ html5 css3

รับทำเว็บไซต์ HTML5 / CSS3 / JS

บริษัท รับทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์

รับทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ (e-Commerce)

รับทำ Blogger / WordPress / Tumblr / Weebly

รับทำบล็อก รับสร้างบล็อกด้วย Blogger / WordPress / Weebly / Tumblr

รับดูแลเว็บไซต์

รับดูแลเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ Network (PBN)

รับทำเว็บไซต์Network สำหรับทำ SEO

บริษัทรับทำเว็บไซต์

จะออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้สวย

เว็บไซต์ที่มีคนเข้าเยอะๆต้องเป็นเว็บที่อยู่มานานและมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด อีกอย่างเว็บไซต์นั้นต้องหน้าตาสวย แน่นอนหากเทียบกับสาวๆก็คงมองระหว่างคนขาวกับคนดำเว็บไซต์เองก็เช่นกันหากไม่สวยใครก็ไม่อยากเข้าไม่อยากมอง ผู้ที่รับทำเว็บไซต์นั้นจึงต้องมีไอเดียอยู่ตลอดเพื่อใช้ในการออกแบบตกแต่งหน้าเว็บให้กับลูกค้า ตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วจะออกแบบและทำเว็บไซต์อย่างไรให้สวย ต้องดูอะไรบ้างต้องเสริมอะไรโดยเฉพาะนักรับทำเว็บไซต์มือใหม่ที่ยังเป็นไก่อ่อนอยู่ยังต้องหาประสบการณ์และเรียนรู้อีกเยอะ

สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยนั้นความสวยมันต้องตรงใจลูกค้าไม่ใช่ตรงใจคนออกแบบผู้เดียวเพราะว่าลูกค้าจ้างลูกค้าอยากให้ทำเว็บไซต์ออกมาเป็นแบบไหน แบบไหนคือสวยเราก็ต้องทำให้ได้แบบนั้น องค์ประกอบหลักๆในการทำเว็บไซต์ให้สวยก็ไม่มีอะไรมาก โดยมีดังต่อไปนี้

 • ดูว่าเป็นเว็บประเภทไหน เช่น ร้านค้า หน่วยงานรัฐ เอกชน หรือธุรกิจส่วนตัว
 • ดูที่ตัวสินค้า ดูสัญลักษณ์ความหมาย เครื่องหมายขององค์กร
 • ดูสีที่เป็นสีสำคัญขององค์กรนั้น หรือถ้าเป็นการรับทำเว็บไซต์ส่วนบุคคลก็ตามลูกค้าเลยว่าต้องการโทนสีแบบไหน เน้นสีอะไรเป็นพิเศษ
 • ดูเนื้อหาที่จะลองของลูกค้าว่าเป็นเกี่ยวกับอะไร ต้องให้มันสอดคล้องกันด้วย
 • มีลูกเล่นในเว็บแต่ไม่ต้องยากจนเกินไป เอาแบบธรรมดาๆ
 • มีปุ่มให้กดแชร์ กดโหวต
 • มีภาพสวยๆดึงดูดใจคนเข้าเว็บให้อยู่ในเว็บนานๆ
 • เลือกใช้ตัวหนังสือที่อ่านง่าย สบายตา

การรับทำเว็บไซต์ให้สวยนั้นแค่มองในเบื้องต้นง่ายๆเท่านี้ก็จะทำให้เว็บไซต์ออกมาหน้าตาสวยไปมากกว่าครึ่งได้เลย หากทำออกมาเราคิดว่าสวยแล้วให้ลองถามความคิดเห็นของลูกค้าดูว่าต้องการแบบไหน ใช่และตรงตามแบบที่ต้องการหรือยัง หรือว่าต้องการเพิ่มเติมหรือตัดตรงส่วนไหนออกผู้รับทำเว็บไซต์จะต้องทำจนกว่าลูกค้าจะพอใจในผลงาน เพราะหากเราไม่แก้แล้วส่งงานแย่ๆให้กับลูกค้ามันจะเป็นผลเสียต่อชื่อเสียงคนทำเว็บไซต์เองอย่างมาก และลูกค้าก็จะไม่กลับมาใช้บริการด้วยอีกครั้งแถมยังมีการแนะนำคนอื่นว่าไม่ให้มาใช้บริการที่นี่อีกด้วยมีแต่เสียกับเสีย

ในทุกครั้งที่ลูกค้าจ้างงานผู้ที่รับทำเว็บไซต์แสดงว่าเขามีความคาดหวังว่าจะได้รับเว็บไซต์ที่สวยงามตามที่เขาต้องการ ที่จ้างทำก็เพราะว่าทำเองได้ไม่สวยหรือไม่ถนัดในเรื่องการทำเว็บไซต์นั่นเอง แล้วคุณจะทำลายความคาดหวังของลูกค้าลงอย่างนั้นหรือ ฉะนั้นก็ต้องรับทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพออกมาสวยดูดีตรงใจผู้ใช้บริการ

รับทำเว็บ

เว็บไซต์คือหน้าตาของธุรกิจอย่างหนึ่งที่ทำให้ลูกค้านั้นเข้าชมสินค้าหรือเข้าไปหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับองค์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานของรัฐ เอกชน ร้านค้า ธุรกิจ ต่าง ๆ ก็ล้วนจะต้องมีเว็บไซต์ของตัวเองทั้งนั้นและหากใครที่ต้องการเว็บไซต์ปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องยากเพราะว่ามีบริษัทรับทำเว็บไซต์ทุกชนิดมากมายแถมราคาก็ไม่แพงด้วยหากใช้บริการรับทำเว็บไซต์ถ้ามีเจ้าที่ให้บริการดีดูแลให้ด้วยจะยิ่งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

การ สร้างเว็บไซต์นั้นอาจจะเป็นตัวบุคคลหรือตัวองค์กรบริษัทรับทำเว็บไซต์โดยเฉพาะเราะจะเลือกใช้บริการใครก็ได้ที่สามารถออกแบบเว็บไซต์ในแบบที่เราต้องการได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์แบบที่สุดและราคาสมเหตุสมผลที่สุด เพราะว่าในบางบริษัทหรือบางคนที่ทำเว็บไซต์นั้นไม่ได้ตั้งใจในการทำงานเลยรับเงินไปแล้วไม่ดูแลงานและทำให้เต็มที่ผลที่ออกมาจึงต้องตามแก้ไขหลายๆจุดเนื่องจากตรงนี้มาจากความไม่เป็นมืออาชีพของผู้ที่ให้บริการรับทำเว็บไซต์ราคาถูกเองไม่ได้เกี่ยวกับใคร แต่ก็ยังมีหลายคนและหลายบริษัทที่รับทำเว็บไซต์ออกมาอย่างมืออาชีพไม่เคยทำให้ลูกค้าต้องผิดหวัง

การเลือกใช้บริการรับทำเว็บไซต์นั้นต้องดูด้วยว่าเว็บที่เราจะทำนั้นเป็นเกี่ยวกับอะไรประเภทไหนเพราะว่าบางคนที่รับทำเว็บอาจจะทำแค่เว็บประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้นไม่ได้รับทำแบบครบวงจรทางที่ง่ายที่สุดก็แค่การเลือกใช้บริการบริษัทหรือคนที่รับทำเว็บไซต์ทุกชนิดไปเลย เพราะว่าในคำว่าทุกชนิดนั้นแปลว่าไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์รูปแบบไหนที่ลูกค้าต้องการก็จะสามารถออกแบบมาได้หมดนั่นเอง แต่ถ้าอยากจะใช้บริการใครเป็นพิเศษก็ให้สอบถามก่อนว่าเขาสามารถที่จะออกแบบเว็บไซต์ตามแบบที่เราต้องการได้หรือไม่ถ้าได้ค่อยใช้บริการหากไม่ได้เราก็จำเป็นต้องเปลี่ยนเจ้าใหม่เหมือนเดิม

ในการรับทำเว็บไซต์แต่ละที่ก็ต้องมีความรู้มากพอสมควรอยู่แล้วถึงจะสามารถรับงานจากลูกค้าเพราะหากมีความรู้ไม่มากแล้วมารับงานก็ทำให้งานออกมาไม่ดีและลูกค้าก็ไม่จ้างและบอกต่อๆกันถึงผลงานได้จึงค่อนข้างมั่นใจว่าในแต่ที่ต่างก็งัดฝีไม้ลายมือในการออกแบบเว็บไซต์มาใช้ให้เป็นทีน่าพอใจของลูกค้ากันทุกที่และส่วนมากจะสามารถรับทำเว็บไซต์ได้ทุกชนิดด้วยหากรับทำแค่อย่างใดอย่างหนึ่งอาจจะทำให้ลูกค้าน้อยเพราะว่ากลุ่มเป้าหมายไม่กว้างและคู่แข่งในการ รับทำเว็บ ก็มีเยอะมากขึ้นทุกวันเพราะว่าเรื่องการทำเว็บนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายๆไปแล้วในปัจจุบันใครๆก็สามารถศึกษาและทำได้เองหากมีเวลาฉะนั้นคนออกแบบเองจึงต้องพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเรื่อยๆอย่างหยุดไม่ได้เลยล่ะ

ราคาทำเว็บไซต์

ราคาเริ่มต้นในการรับทำเว็บไซต์

เรื่องเงินนั้นมันไม่เข้าใครออกใคร หามายากแต่จ่ายไปง่าย ใครๆก็อยากจะได้ของราคาถูกแต่ต้องมีคุณภาพดีกันทั้งนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลยยังมีของคุณภาพดีเยี่ยมแต่ราคาถูกอยู่มากมายอยู่ที่ใครจะหามันเจอและได้รับมันไปแค่นั้นเอง และในการรับทำเว็บไซต์เหมือนกันมีหลายคนที่รับทำเว็บไซต์คุณภาพแต่ราคาแพงมากลูกค้าก็ไม่สนใจเพราะว่าราคาแพงแม้ว่าคุณภาพจะดีก็ตามลูกค้ายังมีความเชื่อว่า มันต้องมีสักที่ที่รับทำเว็บไซต์คุณภาพดีเยี่ยมแต่ราคาถูกหรือไม่ต้องแพงมากนักลูกค้าถึงจะยอมควักเงินเพื่อลงทุกทำเว็บไซต์

สำหรับราคาเริ่มต้นในการจ้างทำเว็บไซต์นั้นก็มีหลากหลายมากแล้วแต่ว่าในแต่ละที่นั้นจะรับราคาเริ่มต้นถูกที่สุดในการทำเว็บไซต์อยู่ที่เท่าไร ก็จะมีตั้งแต่หลัก 3 ตัวก็คือหลักร้อย เช่น 999 บาท หลักพัน หลักหมื่นขึ้นไป ส่วนใหญ่จะเป็นราคาโปรโมชั่น แต่ราคารวมไปถึงการแบบด้วยนั้นก็แล้วแต่คนออกแบบว่าจะคิดราคาอย่างไร

การรับทำเว็บไซต์ไม่ได้ทำง่ายเสมอไปยกเว้นสำหรับคนที่มีความชำนาญในด้านนี้ เพราะมันต้องทำหลายๆอย่างทั้งออกแบบหน้าเว็บให้สวยงาม แต่งภาพ ลงภาพ ลงเนื้อหา เซตหน้าตาเว็บ แถมยังต้องจดโดเมนและในการจดโดเมนก็ต้องมีค่าใช้จ่ายด้วย จะจ่ายเป็นรายปีรายเดือนก็ว่ากันไป นอกจากรับทำเว็บไซต์แล้วยังต้องจดโดเมนให้กับลูกค้าก็ต้องทำการเช่าพื้นที่โฮสติ้งอีกด้วย แน่นอนว่าอาจจะมีโฮสฟรีแต่เราก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าโฮสฟรีนั้นจะปิดหนีเราไปตอนไหน ฉะนั้นก็ยอมเสียเงินเช่าพื้นที่โฮสจะดีกว่า ราคาเริ่มต้นอาจจะเป็นราคาถูกจริงในการรับทำเว็บไซต์แต่ราคานั้นอาจจะได้อะไรไม่ครบองค์ประกอบตามที่เราอยากได้ อย่างไรก็ตามของถูกและดีมันมีแต่ของแต่แพงกว่าก็ย่อมดีกว่าเป็นของธรรมดาอยู่แล้ว บางทีการเพิ่มเงินยอมจ่ายค่าจ้างคนรับทำเว็บไซต์แพงขึ้นอีกนิดเดียวเราก็ได้เว็บไซต์ที่สวยงามตามที่เราต้องการแล้ว

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วการจะเลือกร้านสำหรับรับทำเว็บไซต์ที่ไหนการคำนึงถึงค่าใช้จ่ายแม้เป็นเรื่องสำคัญ แต่ควรคำนึงถึงความน่าเชื่อถือ ความสวยงามและได้ทุกอย่างครบองค์ประกอบของการเป็นเว็บไซต์ที่สมบูรณ์มันจะคุ้มกว่ากันเยอะ เพราะหากเรามัวแต่มองด้านราคาจนลืมที่จะมองในด้านของตัวเว็บมันก็อาจจะทำให้เว็บไซต์นั้นออกมาไม่เป็นตามที่เราคาดหวังเอาไว้ก็ได้ อย่างไรก็ดีได้ของดีมามันก็ทำให้เราสบายใจกว่ากันเยอะ

บริการรับทำเว็บไซต์

เลือกใช้บริการเว็บรับทำเว็บไซต์ที่ไหนดี

เว็บไซต์สวยๆสร้างได้จากไอเดียการออกแบบของคนที่ทำเว็บไซต์เมื่อเว็บไซต์สวยมันทำให้คนเข้าเว็บนั้นอยู่ในหน้าเว็บนานมากขึ้นซึ่งส่งผลดีในทางธุรกิจอย่างแน่นอน ถ้าอยากได้เว็บสวยๆแต่ไม่มีความรู้เรื่องของการทำเว็บเลยก็สามารถเลือกใช้บริการเว็บหรือบริษัทรับทำเว็บไซต์ได้ แม้ราคาจะค่อนข้างแพงหน่อยไม่เหมือนซื้อของในตลาดทั่วไปแต่มันก็คุ้มค่าหากเทียบกับสินค้าก็คือหน้าตาเว็บไซต์และลูกเล่นที่น่าสนใจที่ได้คืนมา

การเลือกใช้บริการรับทำเว็บไซต์จะต้องพิจารณาจากอะไรบ้างมาดูกันดังต่อไปนี้

 • มีหน้าเว็บไซต์เป็นของตัวเองสำหรับให้ลูกค้าเข้าชมเว็บและฝีมือการออกแบบตัวเอง
 • มีตัวอย่างเว็บไซต์ที่เคยรับทำมาให้ลูกค้าได้ดู
 • สามารถทำเว็บไซต์ได้ในหลายรูปแบบ
 • มีการกำหนดระยะเวลาในการส่งงานทำเว็บไซต์นั้น
 • ราคาในการรับทำเว็บไซต์มีความเหมาะสมกับรูปแบบความยากง่ายของเว็บนั้นๆ
 • มีความน่าเชื่อถือ และไม่เคยมีการเสียเครดิตใดๆ
 • ส่งงานตรงเวลาทุกครั้งไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง
 • มีการระบุรายละเอียดในหน้าเว็บไซต์ว่ารับทำเว็บไซต์ประเภทใดบ้างบ้างทั้งระบุราคาในเบื้องต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจของลูกค้า
 • มีช่องทางการติดต่อที่สะดวกหลายช่องทาง
 • มีประสบการณ์รับทำเว็บไซต์มานานและฝีมือพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นการพิจารณาในการเลือกว่าจะใช้บริการรับทำเว็บไซต์กับที่ไหนดี สำหรับลูกค้าที่อยากได้เว็บไซต์เป็นของหน่วยงานตนเอง หากเลือกได้ถูกที่จะได้เว็บไซต์ออกมาอย่างสวยงามตรงตามที่ต้องการเป็นที่น่าพอใจของลูกค้าโดยไม่ต้องคอยตามแก้ให้เสียเวลามากมาย

ทั้งนี้อาจจะยังมีหลายปัจจัยที่ใช้เป็นตัวกำหนดที่จะทำให้เลือกว่าจะใช้บริการรับทำเว็บไซต์ที่ไหนดี อย่างไรก็ตามในการหาผู้ที่ออกแบบเว็บให้ตัวลูกค้าเองก็ต้องมีความพร้อมในด้านของข้อมูลที่จะลงเว็บไซต์และพร้อมที่จะจ่ายค่าจ้าง หรือค่ามัดจำ หรือจะจำนวนเต็มเพื่อจะได้รับงานที่รวดเร็วหากลูกค้าเองไม่พร้อมทางผู้รับทำเว็บไซต์เองก็ไม่มั่นใจว่าลูกค้าจะจ้างงานจริงหรือไม่จึงทำให้เกิดความล่าช้าได้

การทำเว็บไซต์ใครๆก็สามารถรับทำได้หากมีความรู้และความสามารถในการออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องไม่จำเป็นต้องเปิดบริษัทให้ยากจะรับทำเป็นแบบส่วนตัวส่วนบุคคลก็ได้ไม่เปลืองด้วย ลูกค้าเองบางครั้งก็ไม่จำเป็นจะต้องจากทำเว็บไซต์รูปแบบของบริษัทเสมอไปเพราะว่าบางครั้งการจ้างตัวบุคคลนั้นจะสามารถดิวงานได้เร็วกว่าและควบคุมได้ง่ายกว่า ราคาอาจจะถูกกว่าการเลือกทำจากบริษัทใหญ่ๆก็เป็นได้